ที่ดินทำเลดี

  สินค้าใหม่เครื่องดนตรีหลากหลายให้เลือก   โชว์รูมเปียโนจากญี่ปุ่นและยุโรป   Digital Piano
สนใจเนื้อที่โฆษณาตรงนี้ติดต่อ 081-910-3854 คุณศร

     เว็บไซท์ดีมีสินค้าใหม่และมือสองคุณภาพเยี่ยมมากมายมีบริการให้ลงโฆษณาขายสินค้าแถมลง File Video ให้ฟรี ท่านที่ต้องการซื้อสินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม ท่านที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วยังอยู่ในสภาพดีเอาไปขายที่ ไหนไม่ได้ราคา ท่านที่มีธุระกิจอยากโฆษณาขายสินค้า ที่นี่เปิดบริการให้ท่านแล้วครับ.
ติดต่อมาที่ 081-910-3854 คุณศร.ยามาฮ่า El-900ยามาฮ่า El-900ยามาฮ่า El-900ยามาฮ่า El-900ยามาฮ่า El-900ยามาฮ่า El-900ยามาฮ่า El-900ยามาฮ่า El-900ยามาฮ่า El-900
การเลือกซื้ออิเลคโทน   โอนเงินแล้วได้ของจริงหรือเปล่าเชิญสอบถามลูกค้าที่เคยมาซื้อสินค้าที่นี่ได้เลยคลิกที่นี่
<<<          >>>

 
คลิก play ฟัง Demoได้เลยครับ.
Solo By Masa Matsuda
เป็นการสาธิตเสียง VA (Virtual Acoustic) Voice ที่เล่นในแบบ Horizontal Touch.
Feeling ของเพลงที่ยินออกมาเหมือนคนที่กำลังเล่นเครื่องเป่าจริงๆเทคโนโลยีนี้มีเฉพาะใน EL-900, EL-900m, ELX-1m,
ELS-01C และ ELS-01X เท่านั้น.
 
*เพลงที่เล่นอยู่นี้เป็นเพียงการสาธิตความสามารถของเครื่องเท่านั้น ไม่ใช่ทำเพื่อการค้า-ขายผลงานแต่อย่างใดทั้งสิ้น*
Download Demo
android
ios
Download ผ่าน Smart Phone
        ***หากคลิกเข้ามาแล้วมีข้อความ "To Help Protect you security,Internet Explorer has restricted this webpage from running scripts or
ActiveX controls that could access yourcomputer.Click here for Option." ปรากฏขึ้นที่ใต้ Menu Bar ให้เอาเมาท์ไปชี้แล้วคลิกขวาเลือก"run ActiveX
control...หรือAllow Blocked Content..."แล้วคลิก O.K,Yes หรือ RUN แล้วกดปุ่ม Play ซัก 10 วินาทีถ้ายังไม่ติดก็กดปุ่ม Stop แล้วกดปุ่ม Play อีกครั้งนึง.

ทำไมจึงควรใช้ M.D.R (Music Disk Recorder)ที่ติดตั้งมากับเครื่องมากกว่าที่จะไปใช้ External M.D.R-5

         เพราะ M.D.R (Music Disk Recorder)ที่ติดตั้งมากับเครื่อง EL-100, 200, 400, 500, 700, 900, 900m มี Function ที่สมบูรณ์แบบใช้งานง่ายเป็น M.D.R (แบบ Floppy Disk Drive)ที่พัฒนามาอย่างสูงสุดแล้วซึ่งทำให้ท่านมีเทคนิคในการเล่น, บันทึก, แก้ไข, Copy, Covert File เพลงอิเลคโทนต่างๆได้อย่างสะดวกสมบูรณ์แบบและง่ายดาย ต่างกับ M.D.R-5 ที่สร้างขึ้นมามี Function บางอย่างที่จำกัดไม่รองรับระบบของ EL Series เลข 3 ตัวนี้คือ


 • 1. It takes time to read data so sometimes "Next Registration function" is not able to record and play properly.(จากเครื่องที่เราสามารถเซ็ท FootSwitch ใน Mode Next song เรียก Registration จาก M.D.R ออกมาได้ 640 เบอร์แบบ Non Stop เหลือ Registration แค่ 16 เบอร์ต้องใช้นิ้วกดปุ่ม Play ที่ M.D.R เรียกออกมาใช้แบบ One By One ซึ่งมีผลทำให้เล่นเพลงในสไตย์ Medley, Classic และสไตย์อื่นๆที่ใช้ Registration เกิน 16 เบอร์ไม่ต่อเนื่อง.)


 • 2. M.D.R -5 is not able to record as Lead voice(separate record), also can not do keyboard Percussion part record.(จากเครื่องที่เราสามารถเซ็ทแยกอัดชุดเสียง Lead Voice และ Keyboard Percussion ออกมาเล่นเพลงและเสียงประสานต่างหากแบบง่ายๆโดยที่ไม่ต้องเอาคอมพิวเตอร์ไปต่อลากเสียง XG ออกมา เหลือแค่อัดเพลงแบบโดดๆแค่ Upper, Lower, Pedal เท่านั้นเองผมว่า M.D.R-4 Separate Record ได้แค่ Keyboard Percussion เท่านั้นสู้ M.D.R-3 ไม่ได้ที่สามารถ Separate Record ได้ทั้ง Lead Voice , Accompaniment, Keyboard Percussion มาเจอ M.D.R-5 เข้าไปอีกไม่รู้จะพูดว่าไงครับ.)


 • *การเซ็ทและอัดเพลงแบบง่ายๆแต่ไพเราะสมบูรณ์แบบในระยะเวลาอันสั้น(ไม่ต้องมานั่งทำโปรแกรมกันข้ามวันข้ามคืนกว่าจะเสร็จเหมือนพวกระบบ MIDI XG, GS )ถือว่าเป็นจุดที่สำคัญมากเพราะบางครั้งเจอเพลงสดต้อง Improvisation เมื่อมีระบบตัวนี้รองรับอย่างรุ่น HS-8+M.D.R-3 ที่สามารถอัดเสียงได้ทั้ง Lead Voice , Accompaniment และ Keyboard Percussion แยกออกมาต่างหากจาก Upper, Lower, Pedal ไม่ต้องไปง้อระบบ MIDI XG, GS เลยครับเพลงก็ไพเราะได้ใช้เวลาทำโปรแกรมไม่ถึงช.มด้วย.*

 • 3. M.D.R-5 is not able to punch in record.(โอ้! พระเจ้าจอร์ดไม่มี Function ตัวนี้เวลาอัดเพลงเล่นโน๊ตผิดตัวนึงต้องอัดใหม่ทั้ง Tack เลยน่าสงสารนะครับเล่นอัดเพลงมาดีๆจะจบอยู่แล้วดันมีแมงวันบินผ่านหน้าเสียสมาธิเล่นผิดเลยแม่งเอ๊ยยย...อัดใหม่เลยเรา Function ตัวนี้เพิ่งพัฒนามีใน EL Series เลข 3 ตัวเป็นต้นมาเมื่ออัดเพลงผิดบางที่สามารถเข้าไปแก้ตรงเฉพาะจุดที่เล่นผิดได้โดยไม่ต้องอัดแก้ใหม่ทั้งเพลง คิดดูซื้อ M.D.R-5 มาความสามารถสู้ M.D.R ที่อยู่ในเครื่องตรงจุดนี้ไม่ได้ถึงเสียบ USB Flash Memory ไปก็ไร้ประโยขน์.)


 • 4. M.D.R-5 is not able to writing and reading for edited VA custom voice.(อะไรของมันฟ่ะ! เพิ่งเคยเจอเนี่ย M.D.R อะไร Writing ตัวนั้นได้ตัวนี้ไม่ได้แล้วจะทำมาขายทำไมฟ่ะ! ให้ Edited VA ได้แต่ Writing ลง USB Flash Memory ไม่ได้คุณจะให้เขาเล่นเพลงให้เจ้าที่ๆบ้านฟังอย่างเดียวหรือ?)


 • 5. M.D.R-5 is not able to copy and delete the XG song.(น่าเสียดายที่สร้างระบบเสียงและระบบ MIDI มาอย่างมากมายแต่กลับสร้างไอ้ทึ่มปนไอ้งั่งเขียน,อ่านไอ้นั่นก็ไม่ได้ ก็อปปี้,ลบไอ้นี่ก็ไม่ได้มีข้อแม้อย่างนั้นอย่างนี้แต่ราคาแพงหวิดหมื่นผมว่าน่าจะกลับไปพัฒนาเครื่องให้มันมีความสามารถเหมือน M.D.R-3 แต่อ่าน Data ได้เร็วๆเหมือน M.D.R ที่อยู่ในเครื่อง EL-900 น่าจะดีกว่านะครับ.)


 • 6. M.D.R-5 has no function as following "Next song" "Next song plus" "Disk Copy"(ดูดิ! ต้องมาใช้นิ้วกดเรียก Registration ออกมาใช้แบบ One By One ยังไม่พอแถม Copy Disk ไม่ได้อีกด้วย)


 • สรุปว่า M.D.R-5 ถึงจะใช้กับระบบจัดเก็บ File เพลงแบบ USB Flash Memory ได้แต่ขาด Function 6 ข้อนี้ไปทำให้เครื่องดีๆราคาแพงๆอย่าง EL-500, EL-700, 900, 900m กลายเป็นเครื่องด้อยประสิทธิภาพไปเลยครับ ฉะนั้นขอแนะนำว่าท่านที่มียามาฮ่าอิเลคโทนรุ่นเลขซีรีย์ 3 ตัวคือ EL-100, 200, 400, 500, 700, 900, 900m ควรใช้ M.D.R ที่เล่น Floppy Disk Drive อยู่ในเครื่องจะดีที่สุดครับถ้า Floppy Disk Drive เสียผมยินดีให้บริการครับ.

  *หรือถ้าต้องการติดตั้งเป็นแบบ USB DRIVE ที่ใช้ Flash Drive เป็นตัวเก็บข้อมูลที่ดีกว่าขึ้นไปอีกก็โทรมาได้เลยนะครับ*   

          เครื่องจะรุ่นใหม่หรือรุ่นเก่าไม่เกี่ยวครับมันอยู่ที่ฝีมือกับการใช้เครื่องว่าใครจะใช้ได้คุ้มค่ากว่ากันต่างหาก นักดนตรีที่เล่นเพลงได้แต่ในหนังสือโดยใช้แผ่นโปรแกรมสำเร็จรูปที่ติดมาไม่มีปัญญาทำเพลงเอง,ทำโปรแกรมเครื่องเองเป็นนักดนตรีอิเลคโทนที่สมบูรณ์แบบไม่ได้หรอกครับ คนเก่งจริงอยากเล่นเพลงอะไรกับเครื่องรุ่นไหนต้องทำเพลงเอง,ทำโปรแกรมเครื่องเอง,เล่นเองได้ทุกรุ่นถึงจะเรียกว่าเก่งจริง เช่นรุ่นนี้เป็นต้นถึงแม้ว่าบางคนจะคิดว่ามันตกรุ่นไปแล้วก็ตาม แต่ผมคิดว่ามันคือเครื่องอิเลคโทนรุ่นแม่แบบของตระกูล Super Top-Line Model ของ YAMAHA อย่างแท้จริง ซึ่งเครื่องรุ่นใหม่ (ELS-01C ,ELS-01CU)ก็พัฒนาจากรุ่นแม่แบบนี้ไปต่อเติมไม่มากนักแต่ราคาซิฮ่า...ฮา...ถามผมว่าระหว่าง EL-900 กะ ELS-01C ผมจะเลือกหลังไหน Confirm เลยนะ EL-900 ครับคุณภาพไม่ต่างกันเท่าไรราคาประหยัดกว่าครึ่งครับยิ่งคุณภาพเสียง EL-900 กินขาดเลยครับ....เล่นอิเลคโทนยามาฮ่าต้องรู้จริงครับไม่งั้นประเป๋าฉีกเปล่าๆครับ.

          YAMAHA ELECTONE EL-900 เป็นรุ่นตัวท๊อปที่พัฒนามาจนสุดแล้วก่อนที่จะเปลี่ยนโฉมใหม่เป็นรุ่น ELS ฉะนั้นลูกเล่นแพรวพราวมากครับระบบเสียงสุดยอดที่สุดราคาแพงที่สุดอย่าคิดว่าที่ญี่ปุ่นเขาเลิกใช้นะครับ ยกเว้นผู้ปกครองและบางคนในเมืองไทยที่ไม่รู้เรื่องนี้ตกเป็นเหยื่อแผนการตลาดถูกยุให้ซื้อแต่เครื่องอิเลคโทนรุ่นใหม่ในราคาที่แพงลิบลิ้วซึ่งเครื่องบางรุ่นคุณภาพสู้ EL-900 นี้ไม่ได้เลย.

          เพลงที่โชว์การเล่นอยู่นี้ตัวโปรแกรม Set มาจากญี่ปุ่นเล่นโดยแชมป์ International Electone (แชมป์โลก) Grade 1 (Grade สูงสุดของวิชาอิเลคโทน)ผมแค่ Grade 4 เท่านั้นครับ ฟังดูแล้วรู้สึกอย่างไร? คิดเหมือนผมไม๊? ยามาฮ่าอิเลคโทนมันสุดยอดทุกรุ่นอ่ะครับยิ่ง EL-900 ละก็....ใครได้เป็นเจ้าของมันไม่ต้องไปเล่นเครื่องดนตรีไหนในโลกนี้อีกแล้วเพราะทุกอย่างมันมีอยู่ในตัวมันหมด เพียงแต่คุณจะมีปัญญาใช้มันได้ซักแค่ไหน เสียงของมันใกล้เคียงกับ ELS-01C และ CU มากแต่เพาเวอร์ของ EL-900 เหนือกว่า รุ่น ELS-01C และ CU ก็พัฒนามาจาก EL-900 นี่หละ.

          ทำเนียบอิเลคโทนยามาฮ่าแม่แบบตระกูล Super Top-Line Model ของ YAMAHA เริ่มจาก YAMAHA ELECTONE HS-8, HX-1 ต่อมาก็ YAMAHA ELECTONE EL-90, ELX-1 ต่อมาก็ YAMAHA ELECTONE EL-87 ต่อมาก็ YAMAHA ELECTONE EL-900, EL-900(millennium) ELX-1m(millennium),ต่อมาก็ YAMAHA ELECTONE ELS-01C(ปัจจุบัน).

          รุ่นแม่แบบพวกเนี่ยจะเป็นรุ่นอมตะไม่มีวันตกรุ่นเพราะโครงสร้างมาตรฐานเหมือนกันเช่นรุ่น HS-8, EL-90, EL-87, EL-900, EL-900(millennium), ELS-01C จะมีจำนวน Keyboard ที่ชั้น Upper, Lower 4 Octave เท่ากันมี Pedal (ชุดเบส) 1 Octave ครึ่ง( 20 ตัว)มี Expression ที่เหยียบเท้าข้างขวา 2 ชุดๆที่ 1 (ทางซ้าย)มีไว้ปรับ Pich Bend ชุดที่ 2 (ทางขวา)มีไว้ดัง-เบาและควบคุมสวิทย์(Foot Swith)ซ้าย(เปิด-ปิดจังหวะ)-ขวา(เปลี่ยน Registration Memory)โครงสร้างเหมือนกันหมด.

          ส่วนรุ่นใหญ่สุดระดับ International โครงสร้างมาตรฐานก็เหมือนกันเช่นกันอย่างรุ่น HX-1, ELX-1, ELX-1m จะมีจำนวน Keyboard ที่ชั้น Upper, Lower 5 Octave เท่ากันมี Pedal (ชุดเบส) 2 Octave (Full Bass )มี Expression ที่เหยียบเท้าข้างขวา 2 ชุดๆที่ 1 (ทางซ้าย)มีไว้ปรับ Pich Bend ชุดที่ 2 (ทางขวา)มีไว้ดัง-เบาและควบคุมสวิทย์(Foot Swith)ซ้าย(เปิด-ปิดจังหวะ)-ขวา(เปลี่ยน Registration Memory)รุ่น International นี้ไม่มีฝาเปิด-ปิดเพราะต้องการโชว์คนเล่นโครงสร้างก็จะเหมือนกันหมดเช่นกัน.

          ต่างกันที่ราคารุ่นระดับ International จะเริ่มที่ 5 แสนบาทขึ้นไปเพราะมี KA (ขนาดของลำโพง)ให้เลือกว่าจะเอา Size ให้ถ้าใหญ่สุดทั้งชุดก็ตกล้านกว่าบาทคุณภาพดีที่สุด ส่วนรุ่นรองลงราคาจะเริ่มที่ 2 แสนจนถึง 4 แสนกว่าบาทใครมีตังค์อยากซื้อตัวใหม่ 4 แสนกว่าบาทก็ตามใจนะครับแต่เป็นผมๆเอารุ่นที่แล้วราคาถูกกว่าครึ่งคุณภาพใกล้เคียงแจ๋วกว่าเยอะครับ ยิ่งรุ่น International ELX-1 ตอนนี้มีคนขายถูกมากๆสนใจโทรมาคุยกันได้นะครับ ถามว่าถ้าจะซื้ออิเลคโทนรุ่นใหญ่สุดของ ELS-01C เป็นรุ่น E บ้า E บออะไรหนะราคา 5 แสน UP สู้ผมซื้อ ELX-1 ใช้ดีกว่าราคาเหลือแค่ 1 ใน 4 เองรุ่นใหม่ใหญ่สุดคุณภาพก็ไม่ต่างกันเท่าไรนักหรอกฮ่า....ฮา.

          ซื้อเครื่องอิเลคโทนรุ่นใหม่แพงๆราคาเป็นแสนวันนี้แค่ 5-6 ปีก็ตกรุ่นเหลือราคาตี Turn ต่ำกว่า 50 % คุณคิดว่ามันคุ้มค่าไม๊?...ยิ่งถ้าลูก-หลานคุณเลิกเรียนกลางคันขึ้นมามันก็ไม่ต่างอะไรกับเศษเหล็ก,เศษไม้อัด,เศษพลาสติกตั้งเกะกะบ้านจริงไม๊ครับ...ผมอยู่วงการนี้มานานเห็นจุดเริ่มและจุดจบของเครื่องดนตรีชนิดนี้มาหลายรุ่นแล้ว สุดท้ายก็ไม่พ้นที่ผู้ปกครองต้องเสียเงินจำนวนมากซื้อเครื่องรุ่นใหม่ตามแผนการตลาดที่แยบยลทั้งแบบใช้สังคมภายในห้องเรียนบีบ, ทั้งให้ครูเชียร์ให้ซื้อ, ทั้งจัดคอนเสิร์ตล่อ, ทั้งแบบให้เด็กเข้าอบรม, ทั้งให้ครูส่งเด็กเข้าแข่งขันเบาะๆก็หมดเงินกันเป็นแสน ใช้เรียน-เล่นก็ไม่คุ้มกับราคาที่ซื้อมาเพราะระหว่างที่เรียนอยู่เด็กก็ใส่แต่แผ่นโปรแกรมเพลงสำเร็จรูปทำโปรแกรมเพลงเองไม่เป็น พ่อ-แม่เสียเงินเป็นแสนอยากจะฟังเพลงที่ตัวเองชอบบ้างลูกก็เล่นให้ฟังไม่ได้ จะได้ฟังก็แค่เพลงในหนังสือเรียน(เพลงคิ๊กขุอาโนเนะ)กับเพลงแข่งที่หนวกหูฟังจบแล้วไม่รู้ว่าเพลงอะไร?(บ้างทีไปแข่งแล้วตกรอบกลับมาเด็กเลิกเรียนไปเลยก็มีเยอะ) พอเด็กโตขึ้นเรียนหนังสือมากขึ้นก็ไม่มีเวลาเล่นก็เห็นตั้งเป็นสถูปประจำบ้านไร้ค่าไปอย่างหน้าเสียดาย ไม่ใช่ว่าครูไม่สอนให้แต่ครูส่วนใหญ่ก็เรียนมาด้วยวิธีนี้เหมือนกันไม่มีแผ่นโปรแกรมก็สอนไม่ได้ มีครูส่วนน้อยที่ทำได้แต่ก็ไม่เห็นว่ามีการพัฒนาทางด้านนี้ให้เด็กซักเท่าไร.....

          พออีก 4-5 ปีเครื่องที่รุ่นใหม่กว่านี้ออกมาอีกพวกคนเหล่านี้เขาก็จะบอกว่า"เครื่องรุ่นที่คุณพ่อ-คุณแม่ซื้อเป็นแสนตอนนั้นมันตกรุ่นแล้วใช้เรียนไม่ได้ต้องใช้เครื่องรุ่นใหม่เท่านั้น" แล้วแผนการตลาดแบบเดิมๆก็เริ่มฟันหัวผู้ปกครองคนใหม่ๆรุ่นต่อไปฉะนี้แล...ก็แปลกใจอยู่เหมือนกันว่าทำไมตอนที่เครื่องรุ่นใหม่ยังไม่ออกมาเห็นเชียร์ให้ซื้อแต่เครื่องที่ใช้อยู่ตอนนี้จัง ปากหวานพูดว่ารุ่นนี้สุดยอดแล้วซื้อทีเดียวจบทำได้ทุกอย่าง แต่พอรุ่นใหม่กว่ามากลับบอกว่าใช้เรียนไม่ได้....แปลกดีเนอะ...อ่านแล้วยังอยากซื้อแต่เครื่องรุ่นใหม่อีกก็ตามใจนะครับยามาฮ่าอิเลคโทนเขาสุดยอดอยู่แล้วทั้งเครื่องและแผนการตลาด ผมพึ่งได้รับการติดต่อจากผู้ปกครองลูกศิษย์ของผมเอง(ที่เลิกเรียนไปแล้วเพราะการแข่งขันเฮงซวย)ให้ไปช่วยยกเครื่อง EL-90 ที่บ้านแถวถ.เพชรเกษมขึ้นชั้น 2 เพื่อหนีน้ำท่วม ผู้ปกครองคนนี้มีทั้ง HC-2, EL-90, MDR-4 และ Piano รุ่น LU-90 คิดดูว่าเป็นเงินเท่าไร? ทั้งบ้านตอนนี้ไม่มีใครเล่นเลย คุณอยากเป็นรายต่อไปไม๊? แทนที่มีเครื่องดนตรีขนานนี้น่าจะมีความสุขแต่ก็อย่างที่บอกอ่ะครับว่าที่นี้เค้าสอนกันแบบนี้ ลูกศิษย์ผมเล่นเพลงแข่งดีมากแต่ถูกตัดสินตกรอบแบบไม่ยุติธรรมเพราะที่นี่เขาแข่งขันเพื่อการตลาดผู้ปกครองคนไหนจะซื้อเครื่องเด็กคนนั้นได้รางวัล ผู้ปกครองคนไหนมีเครื่องแล้วเด็กเล่นเพลงชนะไม่ขาดตกรอบครับ ตัดสินแบบเฮงซวยความผิดมาตกอยู่ที่ครู(ถูกไล่ออก)ความผิดหวังมาตกที่ลูกศิษย์(เลิกเรียน)คุณคิดว่าอยากให้บุตร-หลานของคุณเป็นแบบบ้านนี้ไม๊?ได้เรียนแต่เพลงคิ๊กขุอาโนเนะที่หน้าเบื่อกับเพลงแข่งที่หนวกหูแล้วเลิกเรียน....หุ..หุ.

          แต่ถ้าคิดได้แบบนี้แล้วคุณจะไปเสียเงินซื้อเครื่องใหม่แพงๆทำไม! ซื้อเครื่องมือสองกับผู้ที่รู้จริงในราคาไม่แพงให้เด็กได้เรียนดนตรีในเพลงที่เค้าชอบเขาจะขยันซ้อมเอง ไม่ใช่เอาเพลงปัญญาอ่อนที่เล่นจบแล้วไม่รู้ว่าเพลงอะไรให้เด็กเรียนสร้างความเครียดให้คนเล่นเปล่าๆเด็กก็ขี้เกลียดซ้อมการเรียนก็ไม่พัฒนา ยุคนี้เป็นยุคที่ต้องประหยัดถ้าคุณพ่อ-คุณแม่อยากให้ลูกๆ(อายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป)เรียนดนตรีอิเลคโทนเพื่อความสุขในบ้าน,เพื่อความสุขของเด็กเพื่อพัฒนาการดนตรีอิเลคโทนที่แท้จริง เด็กเรียนแล้วแฮ๊บปี้จบมาสามารถทำเพลงเองได้,ทำโปรแกรมเครื่องได้,เล่นเองได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่ต้องสอบเกรด,ไม่หวังถ้วยรางวัล คุณพ่อ-คุณแม่อยากฟังเพลงอะไรลูกเล่นให้ฟังได้หมดทุกเพลง บัดนี้มีทางเลือกให้แล้วครับเพราะผมมีประสบการณ์การสอนอิเลคโทนมาเกือบ 30 ปีรู้ว่าสอนอย่างไรเด็กจึงจะประสบความสำเร็จในวิชานี้ ซึ่งผมเองก็รู้จักวิธีใช้เครื่องอิเลคโทนทุกรุ่นตั้งแต่ปี 26 จนถึงปัจจุบันและผมก็เคยเป็น DEMONSTATOR มาก่อนเป็นอ.คนแรกที่เปิดสอนหลักสูตรการใช้เครื่องอิเลคโทนเมื่อปี 41 *หลักฐานดูได้ที่หนังสือดนตรี Note&Chord*.

          ส่วนเรื่องการจัดหาเครื่องอิเลคโทนมือสองคุณภาพดีเรื่องนี้หมดปัญหาครับ สนใจให้ติดต่อผมโดยตรงอย่าไปเชื่อให้ใครจัดหาเครื่องอิเลคโทนมือสองให้นะครับ ยิ่งที่ร.รนี่ตัวแสบเลยเพราะมีลูกค้าบางคนเจอเครื่องมือสอง(แต่หลายเท้า)พังๆที่โล๊ะมาจากตามห้องเรียนไปแล้วนะครับ พวกนี้ชอบเอาของถูกมาล่ออย่าไปเชื่ออย่าไปซื้อเด็ดขาด ไม่งั้นเจอค่าซ่อมตามหลังไม่จบเลยนะครับ ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เกิดผิดพลาดของแท้ดั้งเดิมต้องที่ผมนี่เรื่องอิเลคโทนมือสองเราจัดหาให้คุณภาพเยี่ยมรับประกันใช้งานต่อได้อีกนาน ตัวอย่างสินค้าเครื่องมือสองผมเล่นโชว์ให้ฟังเกือบทุกเครื่องกันชัดๆว่าเสียงเป็นอย่างไร?ไม่ดีไม่ต้องไม่เอาไปครับและรับสอนดนตรีให้ครบวงจรหายห่วงครับ.


  <<<          >>>

  กลับหน้า EL-900                        กลับหน้าหลัก

  ทำเลดีไม่แพง

  สนใจติดต่อ 081-910-3854 คุณศร
  วิธีการชำระเงิน
  คลิกที่นี่

  อยากให้สินค้าของท่านขายดิบขายดีขาย24 ช.มไม่มีวันหยุดในราคาค่าโฆษณาสุดประหยัดในแบบที่ไม่เหมือนใครติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.
  ของเราแตกต่างจากที่อื่นตรงไหน คลิกอ่านที่นี่


  Copyright © Thaihit9 New Web since 1 July 2016 All Right Reserved