ที่ดินทำเลดี

  สินค้าใหม่เครื่องดนตรีหลากหลายให้เลือก   โชว์รูมเปียโนจากญี่ปุ่นและยุโรป   Digital Piano
สนใจเนื้อที่โฆษณาตรงนี้ติดต่อ 081-910-3854 คุณศร

     เว็บไซท์ดีมีสินค้าใหม่และมือสองคุณภาพเยี่ยมมากมายมีบริการให้ลงโฆษณาขายสินค้าแถมลง File Video ให้ฟรี ท่านที่ต้องการซื้อสินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม ท่านที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วยังอยู่ในสภาพดีเอาไปขายที่ ไหนไม่ได้ราคา ท่านที่มีธุระกิจอยากโฆษณาขายสินค้า ที่นี่เปิดบริการให้ท่านแล้วครับ.
ติดต่อมาที่ 081-910-3854 คุณศร.อิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสอง
การเลือกซื้ออิเลคโทน   โอนเงินแล้วได้ของจริงหรือเปล่าเชิญสอบถามลูกค้าที่เคยมาซื้อสินค้าที่นี่ได้เลยคลิกที่นี่
<<<          >>>
 
 
 
EL-900. Supper Top-line Model
 
คลิก play ฟังมิวสิคจากการ MIDI กับ Computer ได้เลยครับ.
File เพลงที่ได้ยินอยู่นี้เอามาจากใน Computer แล้วมาจัด Tack MIDI ใหม่ให้เข้ากับอิเลคโทนซึ่งสามารถใช้กันได้ สังเกตว่าเสียงเบสจะเป็นธรรมชาติและสามารถเดินได้มากกว่า 3 Octave.
*EL-900*
พิเศษต่างหากฟังบรรเลง YAMAHA PIANO MX100MR โดยใช้ Hamony Backgroud YAMAHA EL-900 คลิกนี่เลย
Download Demo
android
ios
Download ผ่าน Smart Phone
        ***หากคลิกเข้ามาแล้วมีข้อความ "To Help Protect you security,Internet Explorer has restricted this webpage from running scripts or
ActiveX controls that could access yourcomputer.Click here for Option." ปรากฏขึ้นที่ใต้ Menu Bar ให้เอาเมาท์ไปชี้แล้วคลิกขวาเลือก"run ActiveX
control...หรือAllow Blocked Content..."แล้วคลิก O.K,Yes หรือ RUN แล้วกดปุ่ม Play ซัก 10 วินาทีถ้ายังไม่ติดก็กดปุ่ม Stop แล้วกดปุ่ม Play อีกครั้งนึง.


ที่นี่มี USB DRIVE , Floppy Disk Drive ที่ใช้กับยามาฮ่าอิเลคโทนรุ่น EL-100, EL-200, EL-400, EL-500, EL-700, EL-900, EL-900m ครับสนใจโทรมาได้เลย 081-910-3854 คุณศร.

สำหรับท่านที่มีเครื่องยามาฮ่าอิเลคโทน EL-100, EL-200, EL-400, EL-500, EL-700, EL-900, EL-900m
ทำไมจึงควรใช้ M.D.R (Music Disk Recorder)ที่ติดตั้งมากับเครื่องมากกว่าที่จะไปใช้ External M.D.R-5

         เพราะ M.D.R (Music Disk Recorder)ที่ติดตั้งมากับเครื่อง EL-100, 200, 400, 500, 700, 900, 900m มี Function ที่สมบูรณ์แบบใช้งานง่ายเป็น M.D.R (แบบ Floppy Disk Drive)ที่พัฒนามาอย่างสูงสุดแล้วซึ่งทำให้ท่านมีเทคนิคในการเล่น, บันทึก, แก้ไข, Copy, Covert File เพลงอิเลคโทนต่างๆได้อย่างสะดวกสมบูรณ์แบบและง่ายดาย ต่างกับ M.D.R-5 ที่สร้างขึ้นมามี Function บางอย่างที่จำกัดไม่รองรับระบบของ EL Series เลข 3 ตัวนี้คือ


 • 1. It takes time to read data so sometimes "Next Registration function" is not able to record and play properly.(จากเครื่องที่เราสามารถเซ็ท FootSwitch ใน Mode Next song เรียก Registration จาก M.D.R ออกมาได้ 640 เบอร์แบบ Non Stop เหลือ Registration แค่ 16 เบอร์ต้องใช้นิ้วกดปุ่ม Play ที่ M.D.R เรียกออกมาใช้แบบ One By One ซึ่งมีผลทำให้เล่นเพลงในสไตย์ Medley, Classic และสไตย์อื่นๆที่ใช้ Registration เกิน 16 เบอร์ไม่ต่อเนื่อง.)


 • 2. M.D.R -5 is not able to record as Lead voice(separate record), also can not do keyboard Percussion part record.(จากเครื่องที่เราสามารถเซ็ทแยกอัดชุดเสียง Lead Voice และ Keyboard Percussion ออกมาเล่นเพลงและเสียงประสานต่างหากแบบง่ายๆโดยที่ไม่ต้องเอาคอมพิวเตอร์ไปต่อลากเสียง XG ออกมา เหลือแค่อัดเพลงแบบโดดๆแค่ Upper, Lower, Pedal เท่านั้นเองผมว่า M.D.R-4 Separate Record ได้แค่ Keyboard Percussion เท่านั้นสู้ M.D.R-3 ไม่ได้ที่สามารถ Separate Record ได้ทั้ง Lead Voice , Accompaniment, Keyboard Percussion มาเจอ M.D.R-5 เข้าไปอีกไม่รู้จะพูดว่าไงครับ.)


 • *การเซ็ทและอัดเพลงแบบง่ายๆแต่ไพเราะสมบูรณ์แบบในระยะเวลาอันสั้น(ไม่ต้องมานั่งทำโปรแกรมกันข้ามวันข้ามคืนกว่าจะเสร็จเหมือนพวกระบบ MIDI XG, GS )ถือว่าเป็นจุดที่สำคัญมากเพราะบางครั้งเจอเพลงสดต้อง Improvisation เมื่อมีระบบตัวนี้รองรับอย่างรุ่น HS-8+M.D.R-3 ที่สามารถอัดเสียงได้ทั้ง Lead Voice , Accompaniment และ Keyboard Percussion แยกออกมาต่างหากจาก Upper, Lower, Pedal ไม่ต้องไปง้อระบบ MIDI XG, GS เลยครับเพลงก็ไพเราะได้ใช้เวลาทำโปรแกรมไม่ถึงช.มด้วย.*

 • 3. M.D.R-5 is not able to punch in record.(โอ้! พระเจ้าจอร์ดไม่มี Function ตัวนี้เวลาอัดเพลงเล่นโน๊ตผิดตัวนึงต้องอัดใหม่ทั้ง Tack เลยน่าสงสารนะครับเล่นอัดเพลงมาดีๆจะจบอยู่แล้วดันมีแมงวันบินผ่านหน้าเสียสมาธิเล่นผิดเลยแม่งเอ๊ยยย...อัดใหม่เลยเรา Function ตัวนี้เพิ่งพัฒนามีใน EL Series เลข 3 ตัวเป็นต้นมาเมื่ออัดเพลงผิดบางที่สามารถเข้าไปแก้ตรงเฉพาะจุดที่เล่นผิดได้โดยไม่ต้องอัดแก้ใหม่ทั้งเพลง คิดดูซื้อ M.D.R-5 มาความสามารถสู้ M.D.R ที่อยู่ในเครื่องตรงจุดนี้ไม่ได้ถึงเสียบ USB Flash Memory ไปก็ไร้ประโยขน์.)


 • 4. M.D.R-5 is not able to writing and reading for edited VA custom voice.(อะไรของมันฟ่ะ! เพิ่งเคยเจอเนี่ย M.D.R อะไร Writing ตัวนั้นได้ตัวนี้ไม่ได้แล้วจะทำมาขายทำไมฟ่ะ! ให้ Edited VA ได้แต่ Writing ลง USB Flash Memory ไม่ได้คุณจะให้เขาเล่นเพลงให้เจ้าที่ๆบ้านฟังอย่างเดียวหรือ?)


 • 5. M.D.R-5 is not able to copy and delete the XG song.(น่าเสียดายที่สร้างระบบเสียงและระบบ MIDI มาอย่างมากมายแต่กลับสร้างไอ้ทึ่มปนไอ้งั่งเขียน,อ่านไอ้นั่นก็ไม่ได้ ก็อปปี้,ลบไอ้นี่ก็ไม่ได้มีข้อแม้อย่างนั้นอย่างนี้แต่ราคาแพงหวิดหมื่นผมว่าน่าจะกลับไปพัฒนาเครื่องให้มันมีความสามารถเหมือน M.D.R-3 แต่อ่าน Data ได้เร็วๆเหมือน M.D.R ที่อยู่ในเครื่อง EL-900 น่าจะดีกว่านะครับ.)


 • 6. M.D.R-5 has no function as following "Next song" "Next song plus" "Disk Copy"(ดูดิ! ต้องมาใช้นิ้วกดเรียก Registration ออกมาใช้แบบ One By One ยังไม่พอแถม Copy Disk ไม่ได้อีกด้วย)


 • สรุปว่า M.D.R-5 ถึงจะใช้กับระบบจัดเก็บ File เพลงแบบ USB Flash Memory ได้แต่ขาด Function 6 ข้อนี้ไปทำให้เครื่องดีๆราคาแพงๆอย่าง EL-500, EL-700, 900, 900m กลายเป็นเครื่องด้อยประสิทธิภาพไปเลยครับ ฉะนั้นขอแนะนำว่าท่านที่มียามาฮ่าอิเลคโทนรุ่นเลขซีรีย์ 3 ตัวคือ EL-100, 200, 400, 500, 700, 900, 900m ควรใช้ M.D.R ที่เล่น Floppy Disk Drive อยู่ในเครื่องจะดีที่สุดครับถ้า Floppy Disk Drive เสียผมยินดีให้บริการครับ.

  *หรือถ้าต้องการติดตั้งเป็นแบบ USB DRIVE ที่ใช้ Flash Drive เป็นตัวเก็บข้อมูลที่ดีกว่าขึ้นไปอีกก็โทรมาได้เลยนะครับ*  อิเลคโทนมือสอง
           เครื่องดนตรีมือสองสภาพดี YAMAHA ELECTONE EL-900 ราคาใหม่ 405,000 บ. แต่มือสองหลังนี้ขายถูกสนใจโทรมาได้เลยครับ
  สภาพดีมากๆเลย รุ่นนี้มี Touching3 แบบคือ Initial/After/Horizontal Touch (ที่keyboardสามารถขยี้เสียงได้เหมือนเครื่องดนตรีจริงๆ)
  และยังสามารถต่อ MIDI กับ Computer ได้อีกด้วย ดังตัวอย่างเพลงข้างบน ### ซื้อแล้วแถม Disk เพลงที่เปิดด้วย EL-900 อีกหลายชุด. ###

  อิเลคโทนมือสอง

  ดูใกล้ๆชัดๆเลย.

  อิเลคโทนมือสอง

  ว่ายังใหม่อยู่ขนาดไหน?


  อิเลคโทนมือสอง

  ด้านข้างไม่มีรอยเลย.

  อิเลคโทนมือสอง

  ด้านหลังไม่มีรอยเลย.


  สังเกตให้ดีว่าเราถ่ายทำเครื่องอิเลคโทนทุกหลังจากบ้านผู้ปกครองล้วนๆไม่มีการย้อมแมวเอาเครื่องตามร.รที่พังๆมาขายครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  สภาพ 90 % ครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  ทุกอย่างสภาพเดิมๆ.


  อิเลคโทนมือสอง

  ดูกันชัดๆทุกปุ่มไม่มีถลอก ไม่มีลอก ไม่มีขูดขีด ไม่มีสึกหรอเลยซักปุ่ม.

  อิเลคโทนมือสอง

  ดูที่ชุดเล่นดีส(มุมล่างขวามือ)ที่ปุ่ม STOP, PLAY, ปุ่ม >>, ปุ่ม <<, สีไม่ลอกหลุดมันชัดในความใหม่อยู่เแล้วเพราะบริเวณนี้เป็นจุดที่ใช้งานมากที่สุดเนื่องจากต้องใช้กดอ่านข้อมูลในแผ่นดีสในการเล่นเพลงแต่ละเพลง.


  อิเลคโทนมือสอง

  รุ่นนี้ใช้ MIDI มาตรฐาน, XG, Virtual Acoustic มี Horizon Touch (ทัสโยกไป-มาในแนวนอน)เมื่อเครื่องรุ่นใหม่ (STAGEA)อีกด้วย ราคาSTAGEA สี่แสน(สาหัส)กว่าบาทครับแต่ EL-900 เครื่องนี้ขายถูกๆครับ......ข่าวดี...ตอนนี้มี STAGEA มือสองดีราคาถูกมาขายกันครับ *คลิกที่นี่*

  อิเลคโทนมือสอง

  นี่ให้เห็นว่าไม่ได้เอาไปใช้งานแข่งขันเลย เพราะที่ชุด Knee (คันเข่า) ดึงลงมาแล้วยังตรงเป๋ง ถ้าใช้แข่งแล้วมันจะเป๋ไปทางขวาอ่ะครับ.


  อิเลคโทนมือสอง

  Made In Japan ครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  รุ่นนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะตรงช่องเสียบ Microphone สามารถปรับ Echo (REV) ได้เพราะมี Volum 2 ชั้นรุ่นอื่นไม่มีนะครับ.


  อิเลคโทนมือสอง

  แถมช่อง MIDI ใช้มาตรฐานสากลซะด้วย สามารถรองรับได้ทุกระบบ.

  อิเลคโทนมือสอง

  ชม Catalog ครับ.


  อิเลคโทนมือสอง

  ดู Spac เครื่องครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  ดู Spac เครื่องครับ.


  อิเลคโทนมือสอง

  นี่ก็ยามาฮ่าอิเลคโทน EL-900 สภาพใหม่กิ๊กๆอีกหลังนึงครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  เราคัดเลือกสภาพมือสองคุณภาพเหมือนใหม่ครับ.


  อิเลคโทนมือสอง

  บอดี๊เครื่องสภาพใหม่มากๆแทบไม่มีรอยเลยใช้งานได้อีกนานแสนนาน.

  อิเลคโทนมือสอง

  ตัวอักษรตามปุ่มบังคับต่างๆไม่มีลบเลือนแม้แต่ปุ่มเดียว.


  อิเลคโทนมือสอง

  หลังนี้ใหม่กว่าตัวบนสภาพ 95 % เลยครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  ดูสินค้าตัวอย่างกันชัดๆว่าเราคือมืออาชีพในด้านนี้โดยตรงครับ.


  อิเลคโทนมือสอง

  ดูกันชัดๆทั้ง Expression, Cover, ชุด Bass, ชุด Knee Control ยังอยู่ในสภาพใหม่เหมือนยังไม่ได้ใช้งานเลย.

  อิเลคโทนมือสอง

  แผ่น Serial Number ไม่มีรอยเลย.


  อิเลคโทนมือสอง

  ชุด MIDI มาตรฐานใหม่กิ๊กยังไม่เคยใช้งานเลย.

  อิเลคโทนมือสอง

  ชุด Accessory Jack And Controls ดูเอาแล้วกันโอ้โห้หยย....ใหม่แทบไม่มีรอยใช้งานเลยอ่ะ.


  อิเลคโทนมือสอง

  ดูกันทุกซอกทุกมุมกันเลยครับ....สนใจโอนเงินมัดจำมาก่อนเลยครับแล้วผมจะจัดหาให้ใหม่รับรองว่าใหม่แบบนี้ทุกเครื่องอ่ะครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  สินค้ามือสองสภาพใหม่ต้องที่นี่ที่เดี่ยวเท่านั้นครับแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง ด้วยทีมงานมืออาชีพที่เป็นแชมป์เปี้ยนอิเลคโทนเป็นคนคัดเลือกให้คุณจะได้เครื่องอิเลคโทนที่ดีใช้งานต่อไปได้อีกนานในราคาที่ประหยัดครับ.
  ที่นี่มี Drive Floppy Disk ของ EL-100, EL-200, EL-400, EL-500, EL-700, EL-900, EL-900m ขายครับสนใจโทรมาได้เลย 081-910-3854 คุณศร.


  <<<          >>>

  ทำเลดีไม่แพง

  สนใจติดต่อ 081-910-3854 คุณศร
  วิธีการชำระเงิน
  คลิกที่นี่

  อยากให้สินค้าของท่านขายดิบขายดีขาย24 ช.มไม่มีวันหยุดในราคาค่าโฆษณาสุดประหยัดในแบบที่ไม่เหมือนใครติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.
  ของเราแตกต่างจากที่อื่นตรงไหน คลิกอ่านที่นี่


  Copyright © Thaihit9 New Web since 1 July 2016 All Right Reserved