อิเลคโทน

อิเลคโทนมือสอง


ครูอิสอนเลคโทน

อิเลคโทนมือสอง
สนใจเนื้อที่โฆษณาตรงนี้ติดต่อ 081-910-3854 คุณศร

     เว็บไซท์ดีมีสินค้าใหม่และมือสองคุณภาพเยี่ยมมากมายมีบริการให้ลงโฆษณาขายสินค้าแถมลง File Video ให้ฟรี ท่านที่ต้องการซื้อสินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม ท่านที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วยังอยู่ในสภาพดีเอาไปขายที่ ไหนไม่ได้ราคา ท่านที่มีธุระกิจอยากโฆษณาขายสินค้า ที่นี่เปิดบริการให้ท่านแล้วครับ.
ติดต่อมาที่ 081-910-3854 คุณศร.การเลือกซื้ออิเลคโทน   โอนเงินแล้วได้ของจริงหรือเปล่าเชิญสอบถามลูกค้าที่เคยมาซื้อสินค้าที่นี่ได้เลยคลิกที่นี่
<<<          >>>

 
คลิก play ฟัง Demo1ได้เลยครับ.
*เป็นการเซ็ทเครื่องโดยใช้ MDR ควบคุมชุด Lead Voice.*
*เพลงที่เล่นอยู่นี้เป็นเพียงการสาธิตความสามารถของเครื่องเท่านั้น ไม่ใช่ทำเพื่อการค้า-ขายผลงานแต่อย่างใดทั้งสิ้น*
Download Demo
android
ios
Download ผ่าน Smart Phone
        ***หากคลิกเข้ามาแล้วมีข้อความ "To Help Protect you security,Internet Explorer has restricted this webpage from running scripts or
ActiveX controls that could access yourcomputer.Click here for Option." ปรากฏขึ้นที่ใต้ Menu Bar ให้เอาเมาท์ไปชี้แล้วคลิกขวาเลือก"run ActiveX
control...หรือAllow Blocked Content..."แล้วคลิก O.K,Yes หรือ RUN แล้วกดปุ่ม Play ซัก 10 วินาทีถ้ายังไม่ติดก็กดปุ่ม Stop แล้วกดปุ่ม Play อีกครั้งนึง.


ทำไมจึงควรใช้ M.D.R (Music Disk Recorder)ที่ติดตั้งมากับเครื่องมากกว่าที่จะไปใช้ External M.D.R-5

         เพราะ M.D.R (Music Disk Recorder)ที่ติดตั้งมากับเครื่อง EL-100, 200, 400, 500, 700, 900, 900m มี Function ที่สมบูรณ์แบบใช้งานง่ายเป็น M.D.R (แบบ Floppy Disk Drive)ที่พัฒนามาอย่างสูงสุดแล้วซึ่งทำให้ท่านมีเทคนิคในการเล่น, บันทึก, แก้ไข, Copy, Covert File เพลงอิเลคโทนต่างๆได้อย่างสะดวกสมบูรณ์แบบและง่ายดาย ต่างกับ M.D.R-5 ที่สร้างขึ้นมามี Function บางอย่างที่จำกัดไม่รองรับระบบของ EL Series เลข 3 ตัวนี้คือ


 • 1. It takes time to read data so sometimes "Next Registration function" is not able to record and play properly.(จากเครื่องที่เราสามารถเซ็ท FootSwitch ใน Mode Next song เรียก Registration จาก M.D.R ออกมาได้ 640 เบอร์แบบ Non Stop เหลือ Registration แค่ 16 เบอร์ต้องใช้นิ้วกดปุ่ม Play ที่ M.D.R เรียกออกมาใช้แบบ One By One ซึ่งมีผลทำให้เล่นเพลงในสไตย์ Medley, Classic และสไตย์อื่นๆที่ใช้ Registration เกิน 16 เบอร์ไม่ต่อเนื่อง.)


 • 2. M.D.R -5 is not able to record as Lead voice(separate record), also can not do keyboard Percussion part record.(จากเครื่องที่เราสามารถเซ็ทแยกอัดชุดเสียง Lead Voice และ Keyboard Percussion ออกมาเล่นเพลงและเสียงประสานต่างหากแบบง่ายๆโดยที่ไม่ต้องเอาคอมพิวเตอร์ไปต่อลากเสียง XG ออกมา เหลือแค่อัดเพลงแบบโดดๆแค่ Upper, Lower, Pedal เท่านั้นเองผมว่า M.D.R-4 Separate Record ได้แค่ Keyboard Percussion เท่านั้นสู้ M.D.R-3 ไม่ได้ที่สามารถ Separate Record ได้ทั้ง Lead Voice , Accompaniment, Keyboard Percussion มาเจอ M.D.R-5 เข้าไปอีกไม่รู้จะพูดว่าไงครับ.)


 • *การเซ็ทและอัดเพลงแบบง่ายๆแต่ไพเราะสมบูรณ์แบบในระยะเวลาอันสั้น(ไม่ต้องมานั่งทำโปรแกรมกันข้ามวันข้ามคืนกว่าจะเสร็จเหมือนพวกระบบ MIDI XG, GS )ถือว่าเป็นจุดที่สำคัญมากเพราะบางครั้งเจอเพลงสดต้อง Improvisation เมื่อมีระบบตัวนี้รองรับอย่างรุ่น HS-8+M.D.R-3 ที่สามารถอัดเสียงได้ทั้ง Lead Voice , Accompaniment และ Keyboard Percussion แยกออกมาต่างหากจาก Upper, Lower, Pedal ไม่ต้องไปง้อระบบ MIDI XG, GS เลยครับเพลงก็ไพเราะได้ใช้เวลาทำโปรแกรมไม่ถึงช.มด้วย.*

 • 3. M.D.R-5 is not able to punch in record.(โอ้! พระเจ้าจอร์ดไม่มี Function ตัวนี้เวลาอัดเพลงเล่นโน๊ตผิดตัวนึงต้องอัดใหม่ทั้ง Tack เลยน่าสงสารนะครับเล่นอัดเพลงมาดีๆจะจบอยู่แล้วดันมีแมงวันบินผ่านหน้าเสียสมาธิเล่นผิดเลยแม่งเอ๊ยยย...อัดใหม่เลยเรา Function ตัวนี้เพิ่งพัฒนามีใน EL Series เลข 3 ตัวเป็นต้นมาเมื่ออัดเพลงผิดบางที่สามารถเข้าไปแก้ตรงเฉพาะจุดที่เล่นผิดได้โดยไม่ต้องอัดแก้ใหม่ทั้งเพลง คิดดูซื้อ M.D.R-5 มาความสามารถสู้ M.D.R ที่อยู่ในเครื่องตรงจุดนี้ไม่ได้ถึงเสียบ USB Flash Memory ไปก็ไร้ประโยขน์.)


 • 4. M.D.R-5 is not able to writing and reading for edited VA custom voice.(อะไรของมันฟ่ะ! เพิ่งเคยเจอเนี่ย M.D.R อะไร Writing ตัวนั้นได้ตัวนี้ไม่ได้แล้วจะทำมาขายทำไมฟ่ะ! ให้ Edited VA ได้แต่ Writing ลง USB Flash Memory ไม่ได้คุณจะให้เขาเล่นเพลงให้เจ้าที่ๆบ้านฟังอย่างเดียวหรือ?)


 • 5. M.D.R-5 is not able to copy and delete the XG song.(น่าเสียดายที่สร้างระบบเสียงและระบบ MIDI มาอย่างมากมายแต่กลับสร้างไอ้ทึ่มปนไอ้งั่งเขียน,อ่านไอ้นั่นก็ไม่ได้ ก็อปปี้,ลบไอ้นี่ก็ไม่ได้มีข้อแม้อย่างนั้นอย่างนี้แต่ราคาแพงหวิดหมื่นผมว่าน่าจะกลับไปพัฒนาเครื่องให้มันมีความสามารถเหมือน M.D.R-3 แต่อ่าน Data ได้เร็วๆเหมือน M.D.R ที่อยู่ในเครื่อง EL-900 น่าจะดีกว่านะครับ.)


 • 6. M.D.R-5 has no function as following "Next song" "Next song plus" "Disk Copy"(ดูดิ! ต้องมาใช้นิ้วกดเรียก Registration ออกมาใช้แบบ One By One ยังไม่พอแถม Copy Disk ไม่ได้อีกด้วย)


 • สรุปว่า M.D.R-5 ถึงจะใช้กับระบบจัดเก็บ File เพลงแบบ USB Flash Memory ได้แต่ขาด Function 6 ข้อนี้ไปทำให้เครื่องดีๆราคาแพงๆอย่าง EL-500, EL-700, 900, 900m กลายเป็นเครื่องด้อยประสิทธิภาพไปเลยครับ ฉะนั้นขอแนะนำว่าท่านที่มียามาฮ่าอิเลคโทนรุ่นเลขซีรีย์ 3 ตัวคือ EL-100, 200, 400, 500, 700, 900, 900m ควรใช้ M.D.R ที่เล่น Floppy Disk Drive อยู่ในเครื่องจะดีที่สุดครับถ้า Floppy Disk Drive เสียผมยินดีให้บริการครับ.

  *หรือถ้าต้องการติดตั้งเป็นแบบ USB DRIVE ที่ใช้ Flash Drive เป็นตัวเก็บข้อมูลที่ดีกว่าขึ้นไปอีกก็โทรมาได้เลยนะครับ*  อิเลคโทนมือสอง

  ขายอิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 มือสองสภาพ 90 % ตัวเครื่องใช้งานมาน้อยเจ้าของซื้อไปตั้งไว้เฉยๆรักษาอย่างดีมากตอนนี้ไม่มีเวลาเล่นเลยเอามาขายไม่แพง.

  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพใหม่ จากราคาเดิม(ราคาใหม่)อิเลคโทนราคา 319,000 บ.แต่เราขายราคาจิ๊บๆพิเศษไปเลย.


  อิเลคโทนมือสอง

  ดูชัดๆอิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 ทั้งบอดี้,เก้าอี้และตัวเครื่องไม่มีรอยถลอก อิเลคโทนที่นี่ทุกหลังเราสั่งตรงจากบ้านลูกค้าใหม่ๆกิ๊กๆใช้งานต่อได้อีกนานแสนนาน.

  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 เราถ่ายทำกันที่บ้านลูกค้าเห็นกันจะๆใหม่จริงๆเรากล้ารับประกันคุณภาพสินค้าให้อีก 1 เดือนหลังการขาย.


  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 คุณภาพเสียงกินขาดเครื่องรุ่นใหม่ที่ขายอยู่ตอนนี้ทุกรุ่นด้วยกำลังเพาเวอร์แอมป์เกือบ 200 watt ที่ให้เสียงดั่งมีวงออร์เคสต้ามาเล่นกันอยู่สดๆข้างหน้ากันเลยครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 เป็นรุ่นแม่แบบ EL -900 (หลังละ 4 แสน)อันลือชื่อที่ญี่ปุ่นยังเก็บเอาไว้สอนตามห้องเรียนอยู่นะครับ ดูกันชัดๆเครื่องที่บ้านคุณภาพเยี่ยมๆมีจำหน่ายที่เราที่เดียวเท่านั้น.


  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 หลังนี้เจ้าของเครื่องรักษาอย่างดีขายราคาประหยัดครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 สินค้า MADE IN JAPAN แท้ทนทานหายห่วงเครื่องรุ่นใหม่ๆเดี๋ยวนี้สู้ไม่ได้เลยครับเพราะผลิตที่อินโดนีเซียครับ.


  อิเลคโทนมือสอง

  ตรงนี้เป็นชุด Accessory Jack And Controls ดูเอาแล้วกันโอ้โห้หยย....ใหม่แทบไม่มีรอยใช้งานเลยอ่ะ รีบตัดสินใจโทรมาสั่งซื้อด่วนเลยนะครับเพราะเจ้าของเครื่องอาจเปลี่ยนใจไม่ขายได้ตลอดเวลา.

  อิเลคโทนมือสอง

  ใครคิดจะไปซื้อเครื่องรุ่นใหม่คิดใหม่ได้เลยนะครับตอนนี้เครื่องที่บ้านมาแรงครับ อ้อ! ระวังของเรียนแบบประเภทเอาเครื่องเน่าๆตามร.รมาขายถูกๆ(3-4หมื่น)แล้วมั้วนิ่มว่าเครื่องที่บ้านระวังนะครับของพวกนี้ต้องมืออาชีพเลือกให้เท่านั้นถึงจะได้ของดีครับ.


  อิเลคโทนมือสอง

  นี่เป็นอิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 มือสองสภาพ 90 % อีกหลังนึงตัวเครื่องใช้งานมาน้อยเจ้าของซื้อไปตั้งไว้เฉยๆรักษาอย่างดีมากเช่นเดียวตอนนี้ขายไม่แพง.

  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพใหม่จากราคาเดิม(ราคาใหม่)อิเลคโทนราคา 319,000 บ.เอาไปเลยหลังนี้ราคาจิ๊บๆ.


  อิเลคโทนมือสอง

  ดูชัดๆอิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 ทั้งบอดี้,เก้าอี้และตัวเครื่องไม่มีรอยถลอก อิเลคโทนที่นี่ทุกหลังเราสั่งตรงจากบ้านลูกค้าใหม่ๆกิ๊กๆใช้งานต่อได้อีกนานแสนนาน.

  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 เราถ่ายหน้าจอ LCD ให้ดูกันชัดๆเลยว่าหน้าจอยังใช้งานได้เป็นอย่างดีไม่มี Dead Pixels หรือมัวจนมองไม่เห็นเรากล้ารับประกันคุณภาพสินค้าให้อีก 1 เดือนหลังการขาย.


  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 คุณภาพเสียงกินขาดเครื่องรุ่นใหม่ที่ขายอยู่ตอนนี้ทุกรุ่นด้วยกำลังเพาเวอร์แอมป์เกือบ 200 watt ที่ให้เสียงดั่งมีวงออร์เคสต้ามาเล่นกันอยู่สดๆข้างหน้ากันเลยครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 เป็นรุ่นแม่แบบ EL -900 (หลังละ 4 แสน)อันลือชื่อที่ญี่ปุ่นยังเก็บเอาไว้สอนตามห้องเรียนอยู่นะครับ ดูกันชัดๆเครื่องที่บ้านคุณภาพเยี่ยมๆมีจำหน่ายที่เราที่เดียวเท่านั้น.


  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 หลังนี้เจ้าของซื้อไปเก็บจริงๆครับแทบไม่ได้เล่นเลยดูด้านหลังซิไม่มีรอยขีดข่วนใหม่กิ๊กเลยครับใครได้ไปโชดดีครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 สินค้า MADE IN JAPAN แท้ทนทานหายห่วงชิ้นงานปราณีตมากเครื่องรุ่นใหม่ๆเดี๋ยวนี้สู้ไม่ได้เลยครับเพราะผลิตที่อินโดนีเซียครับ.  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 ดูชุด Pedal และ Expression กันชัดๆ Pedal แทบไม่มีรอย Expression เดิมๆไม่มีทรุดไม่มีแตกหักใช้งานได้อีกนานครับหายห่วง.

  อิเลคโทนมือสอง

  อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-90 สินค้า MADE IN JAPAN แท้ทนโคตรๆ.


  อิเลคโทนมือสอง

  ตรงนี้เป็นชุด Accessory Jack And Controls ดูเอาแล้วกันแทบไม่ต่างจากเครื่องแรกเท่าไร รีบตัดสินใจโทรมาสั่งซื้อด่วนเลยนะครับ.

  อิเลคโทนมือสอง

  ใครคิดจะไปซื้อเครื่องรุ่นใหม่คิดใหม่ได้เลยนะครับรูปลักษณ์และความทนทานเครื่องรุ่นนี้กินขาดครับ อ้อ! ระวังของเรียนแบบประเภทเอาเครื่องเน่าๆตามร.รมาขายถูกๆ(3-4หมื่น)แล้วมั้วนิ่มว่าเครื่องที่บ้านระวังนะครับของพวกนี้ต้องมืออาชีพเลือกให้เท่านั้นถึงจะได้ของดีครับ.


  EL-90


   


  USB อิเลคโทน

  สนใจติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.

  วิธีการชำระเงิน คลิกที่นี่.

  อยากให้สินค้าของท่านขายดิบขายดีขาย24 ช.มไม่มีวันหยุดในราคาค่าโฆษณาสุดประหยัดในแบบที่ไม่เหมือนใครติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.
  ของเราแตกต่างจากที่อื่นตรงไหน คลิกอ่านที่นี่

  วัยกอิเลคโทนมือสองดยอิเลคโทนตยเอิเลคโทนมือสองศรุาอิเลคโทนมือสองลอิเลคโทนมือสองนอิเลคโทนมือสองาชิกอิเลคโทนมือสอวัดอิเลคโทนมือสองชิกสัอิเลคโทนมือสองจกอิเลคโทนมือสองาคอิเลคโทนมือสอง เวลอิเลคโทนมือสองวมอิเลคโทนมือสองนธันอิเลคโทนมือสองแลอิเลคโทนมือสองามอิเลคโทนมือสองพันอิเลคโทนมือสองวัดะอิเลคโทนมือสองthipอิเลคโทนมือสองorn อิเลคโทนมือสองarpอิเลคโทนมือสองถิโดอิเลคโทนมือสอง องอิเลคโทนมือสองะจำอิเลคโทนมือสองแยกอิเลคโทนมือสองะจำอิเลคโทนมือสองทาอิเลคโทนมือสองกทุนโอิเลคโทนมือสองหนิอิเลคโทนมือสองกึอิเลคโทนมือสองรมเอิเลคโทนมือสองมสัมอิเลคโทนมือสองเด็กแอิเลคโทนมือสอง ผึอิเลคโทนมือสองปึอิเลคโทนมือสองทึอิเลคโทนมือสองมึอิเลคโทนมือสองฝึอิเลคโทนมือสองฟึอิเลคโทนมือสองหึอิเลคโทนมือสองกึอิเลคโทนมือสองสึอิเลคโทนมือสองวึอิเลคโทนมือสองงึอิเลคโทนมือสอง พันธ์อิเลคโทนมือสองสัมอิเลคโทนมือสองชิกอิเลคโทนมือสองสมาอิเลคโทนมือสองและอิเลคโทนมือสองวัดอิเลคโทนมือสองเด็กอิเลคโทนมือสองรมอิเลคโทนมือสองกรอิเลคโทนมือสองกิจอิเลคโทนมือสองนต์อิเลคโทนมือสอง มนต์อิเลคโทนมือสองยอดอิเลคโทนมือสองพจน์อิเลคโทนมือสองวรอิเลคโทนมือสองนายอิเลคโทนมือสองโดยอิเลคโทนมือสองเตออิเลคโทนมือสองพิวร์อิเลคโทนมือสองคอมอิเลคโทนมือสองจออิเลคโทนมือสองจากอิเลคโทนมือสอง สีอิเลคโทนมือสองรังอิเลคโทนมือสองซับอิเลคโทนมือสองดูดอิเลคโทนมือสองช่วยอิเลคโทนมือสองเพชรอิเลคโทนมือสองบองอิเลคโทนมือสองกระอิเลคโทนมือสองต้นอิเลคโทนมือสองเร็งอิเลคโทนมือสองมะอิเลคโทนมือสอง ต้านอิเลคโทนมือสองก่ำอิเลคโทนมือสองมากอิเลคโทนมือสองข้าวอิเลคโทนมือสองยนอิเลคโทนมือสองกาอิเลคโทนมือสองจิอิเลคโทนมือสองพฤศอิเลคโทนมือสอง30อิเลคโทนมือสองที่อิเลคโทนมือสองวันอิเลคโทนมือสอง แยกอิเลคโทนมือสองสามอิเลคโทนมือสองวัดอิเลคโทนมือสองรุงอิเลคโทนมือสองบำอิเลคโทนมือสองทุนอิเลคโทนมือสองกองอิเลคโทนมือสองชีอิเลคโทนมือสองบัญอิเลคโทนมือสองaumอิเลคโทนมือสองใหม่อิเลคโทนมือสอง โดยอิเลคโทนมือสองทีปอิเลคโทนมือสองว่างอิเลคโทนมือสองสว่างอิเลคโทนมือสองแก้วอิเลคโทนมือสองทีปอิเลคโทนมือสองปทีปอิเลคโทนมือสองกุลอิเลคโทนมือสองพิอิเลคโทนมือสองวาอิเลคโทนมือสองธันอิเลคโทนมือสอง คมอิเลคโทนมือสองntsอิเลคโทนมือสองวัดอิเลคโทนมือสองชิกอิเลคโทนมือสองม็อบอิเลคโทนมือสองนำอิเลคโทนมือสองแกนอิเลคโทนมือสองเป็นอิเลคโทนมือสองตัวอิเลคโทนมือสองกาศอิเลคโทนมือสองประอิเลคโทนมือสอง สระอิเลคโทนมือสองอิอิเลคโทนมือสองอิสระอิเลคโทนมือสองธะอิเลคโทนมือสองทธะอิเลคโทนมือสองพุทธะอิเลคโทนมือสองปู่อิเลคโทนมือสองวอิเลคโทนมือสองหลวงอิเลคโทนมือสองmaiอิเลคโทนมือสองsaอิเลคโทนมือสอง Athi อิเลคโทนมือสองสื่ออิเลคโทนมือสองตามอิเลคโทนมือสองนาอิเลคโทนมือสองสนาอิเลคโทนมือสองศาอิเลคโทนมือสองทางอิเลคโทนมือสอสารอิเลคโทนมือสองข่าวอิเลคโทนมือสองรวมอิเลคโทนมือสองบาปอิเลคโทนมือสอง มากอิเลคโทนมือสองมันอิเลคโทนมือสองเอง อิเลคโทนมือสองตัวอิเลคโทนมือสองโกงอิเลคโทนมือสองอย่าอิเลคโทนมือสองVdoอิเลคโทนมือสองClipอิเลคโทนมือสองที่อิเลคโทนมือสองเผาอิเลคโทนมือสองมาอิเลคโทนมือสอง ธาอิเลคโทนมือสองศรัทอิเลคโทนมือสองไม่อิเลคโทนมือสองที่อิเลคโทนมือสองตายอิเลคโทนมือสองคนอิเลคโทนมือสองศพอิเลคโทนมือสองนำอิเลคโทนมือสองห้ามอิเลคโทนมือสองnyอิเลคโทนมือสอง jinอิเลคโทนมือสอง yut อิเลคโทนมือสองtaอิเลคโทนมือสองpitอิเลคโทนมือสองครับอิเลคโทนมือสองบุญอิเลคโทนมือสองทิศอิเลคโทนมือสองอุอิเลคโทนมือสองการอิเลคโทนมือสองโอ๋อิเลคโทนมือสองเนื้ออิเลคโทนมือสองนุ่มอิเลคโทนมือสอง จน์อิเลคโทนมือสองกาญอิเลคโทนมือสองศิอิเลคโทนมือสองณัฐาอิเลคโทนมือสองยาอิเลคโทนมือสองเรื่องอิเลคโทนมือสองศรุตอิเลคโทนมือสองนิงอิเลคโทนมือสองหนิงอิเลคโทนมือสองตอบอิเลคโทนมือสองแยกอิเลคโทนมือสอง จัดอิเลคโทนมือสองสามอิเลคโทนมือสองวัดอิเลคโทนมือสองไปอิเลคโทนมือสองทางอิเลคโทนมือสองเดินอิเลคโทนมือสองพระอิเลคโทนมือสองโลอิเลคโทนมือสองสีอิเลคโทนมือสองณฺณอิเลคโทนมือสองจิ อิเลคโทนมือสอง อาอิเลคโทนมือสองษมอิเลคโทนมือสองเกษมอิเลคโทนมือสองพ่ออิเลคโทนมือสองวงอิเลคโทนมือสองหลอิเลคโทนมือสองของอิเลคโทนมือสองนต์อิเลคโทนมือสองมนต์อิเลคโทนมือสองนิอิเลคโทนมือสองหนดอิเลคโทนมือสอง กิจอิเลคโทนมือสองโดยอิเลคโทนมือสองการอิเลคโทนมือสองกำอิเลคโทนมือสองหือิเลคโทนมือสองสามอิเลคโทนมือสองวัดอิเลคโทนมือสองแยกอิเลคโทนมือสองศิษฏ์อิเลคโทนมือสองเอกอิเลคโทนมือสองอัฐอิเลคโทนมือสอง ไปอิเลคโทนมือสองทั่ว อิเลคโทนมือสองทานอิเลคโทนมือสองแผ่อิเลคโทนมือสองทุนอิเลคโทนมือสองฏกอิเลคโทนมือสองปิอิเลคโทนมือสองไตรอิเลคโทนมือสองหนังอิเลคโทนมือสองkot อิเลคโทนมือสองngอิเลคโทนมือสอง aloอิเลคโทนมือสองขมิ้นอิเลคโทนมือสองเขียวอิเลคโทนมือสองชาอิเลคโทนมือสองpriอิเลคโทนมือสองvaอิเลคโทนมือสองsuอิเลคโทนมือสองรุงอิเลคโทนมือสองบำอิเลคโทนมือสองทุนอิเลคโทนมือสองกองอิเลคโทนมือสอง ชีอิเลคโทนมือสองบัญอิเลคโทนมือสองกิจอิเลคโทนมือสองรับอิเลคโทนมือสองการอิเลคโทนมือสองหนดอิเลคโทนมือสองกำอิเลคโทนมือสองกึอิเลคโทนมือสองสึอิเลคโทนมือสองsejอิเลคโทนมือสองraอิเลคโทนมือสอง noอิเลคโทนมือสองClipอิเลคโทนมือสองลามอิเลคโทนมือสองอิสอิเลคโทนมือสองได้อิเลคโทนมือสองไม่อิเลคโทนมือสองไทยอิเลคโทนมือสองในอิเลคโทนมือสองลายอิเลคโทนมือสองทำอิเลคโทนมือสอง919 อิเลคโทนมือสอง aumอิเลคโทนมือสองลาอิเลคโทนมือสองปลาอิเลคโทนมือสองANGอิเลคโทนมือสองYANGอิเลคโทนมือสองNONGอิเลคโทนมือสองSAKอิเลคโทนมือสองVEEอิเลคโทนมือสองTAอิเลคโทนมือสองข้ออิเลคโทนมือสองศีลอิเลคโทนมือสอง บบอิเลคโทนมือสองระอิเลคโทนมือสองแลรอิเลคโทนมือสองดูอิเลคโทนมือสองผู้อิเลคโทนมือสองชะอิเลคโทนมือสองคำอิเลคโทนมือสองซานอิเลคโทนมือสองทาร์อิเลคโทนมือสองมะอิเลคโทนมือสองธรรมะอิเลคโทนมือสอง เม้งอิเลคโทนมือสองรงค์ อิเลคโทนมือสองณรงค์อิเลคโทนมือสองชัยอิเลคโทนมือสองษาอิเลคโทนมือสองพรรอิเลคโทนมือสองออกอิเลคโทนมือสองวันอิเลคโทนมือสองธรรมอิเลคโทนมือสองดงอิเลคโทนมือสองแสดงอิเลคโทนมือสอง nkอิเลคโทนมือสองtonnkอิเลคโทนมือสองกัปอิเลคโทนมือสองเรื่อง อิเลคโทนมือสองถามอิเลคโทนมือสองไหน อิเลคโทนมือสองทู้อิเลคโทนมือสองกระอิเลคโทนมือสองที่อิเลคโทนมือสองถามอิเลคโทนมือสองคำอิเลคโทนมือสอง ครับ อิเลคโทนมือสองตั้ง อิเลคโทนมือสองไปอิเลคโทนมือสองจะอิเลคโทนมือสองว่าอิเลคโทนมือสองรู้อิเลคโทนมือสองไม่อิเลคโทนมือสองถามอิเลคโทนมือสองสอบอิเลคโทนมือสองขออิเลคโทนมือสองติ๊กอิเลคโทนมือสอง กัปอิเลคโทนมือสองbuaอิเลคโทนมือสองจัดอิเลคโทนมือสองเดินอิเลคโทนมือสองทางอิเลคโทนมือสองสามอิเลคโทนมือสองวาอิเลคโทนมือสองนคอิเลคโทนมือสอง ธัมอิเลคโทนมือสองดแอิเลคโทนมือสองPMอิเลคโทนมือสอง

  Copyright © Thaihit9 New Web since 1 July 2016 All Right Reserved