รับสอนดนตรี

โชว์รูมเปียโนจากญี่ปุ่นและยุโรป
ขายกระเบื้องแกรนิตโต้ใหม่เอี่ยม
สมควรอ่านอย่างยิ่ง
สนใจเนื้อที่โฆษณาตรงนี้ติดต่อ 081-910-3854 คุณศร

     เว็บไซท์ดีมีสินค้าใหม่และมือสองคุณภาพเยี่ยมมากมายมีบริการให้ลงโฆษณาขายสินค้าแถมลง File Video ให้ฟรี ท่านที่ต้องการซื้อสินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม ท่านที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วยังอยู่ในสภาพดีเอาไปขายที่ ไหนไม่ได้ราคา ท่านที่มีธุระกิจอยากโฆษณาขายสินค้า ที่นี่เปิดบริการให้ท่านแล้วครับ.
ติดต่อมาที่ 081-910-3854 คุณศร.อิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสอง
การเลือกซื้ออิเลคโทน   โอนเงินแล้วได้ของจริงหรือเปล่าเชิญสอบถามลูกค้าที่เคยมาซื้อสินค้าที่นี่ได้เลยคลิกที่นี่
<<<          >>>

 
คลิก play ฟัง Demo2ได้เลยครับ.
*เป็นการเซ็ทเครื่องเล่นทั่วๆไปในแบบ Organ.*
*เพลงที่เล่นอยู่นี้เป็นเพียงการสาธิตความสามารถของเครื่องเท่านั้น ไม่ใช่ทำเพื่อการค้า-ขายผลงานแต่อย่างใดทั้งสิ้น*
Download Demo
android
ios
Download ผ่าน Smart Phone
        ***หากคลิกเข้ามาแล้วมีข้อความ "To Help Protect you security,Internet Explorer has restricted this webpage from running scripts or
ActiveX controls that could access yourcomputer.Click here for Option." ปรากฏขึ้นที่ใต้ Menu Bar ให้เอาเมาท์ไปชี้แล้วคลิกขวาเลือก"run ActiveX
control...หรือAllow Blocked Content..."แล้วคลิก O.K,Yes หรือ RUN แล้วกดปุ่ม Play ซัก 10 วินาทีถ้ายังไม่ติดก็กดปุ่ม Stop แล้วกดปุ่ม Play อีกครั้งนึง.

 
 

ที่นี่มี USB DRIVE , Floppy Disk Drive ที่ใช้กับยามาฮ่าอิเลคโทนรุ่น EL-100, EL-200, EL-400, EL-500, EL-700, EL-900, EL-900m ครับสนใจโทรมาได้เลย 081-910-3854 คุณศร.

        อย่างที่เคยเขียนไว้ในบทความการเลือกซื้ออิเลคโทนแล้วว่ายามาฮ่าอิเลคโทนตั้งแต่เริ่มผลิตมาก็เริ่มมีเสียงออแกนเป็นอันดับแรกจนถึงปัจจุบัน ฉะนั้นไม่ต้องพูดถึงนะครับว่ารุ่นนี้เสียงมันจะสุดยอดขนาดไหน ท่านที่ต้องการซื้อใช้เล่นในโบสถ์รุ่นนี้ผมแนะนำให้ซื้อได้เลยครับรับรองไม่ผิดหวังแน่แถมตอนนี้ราคาถูกอีกด้วย.

        YAMAHA ELECTONE ELX-1 เป็นรุ่น International Top สุดของรุ่น EL Series เลข 2 ตัวผลิตเมื่อปี 1992-2000 ใน EL Series ตระกูลนี้เริ่มตั้งแต่ EL-3,7,15,25,40,60,70,90 และ ELX-1 ถ้าเทียบกับรุ่น Top ตอนนี้ (ปี 2011) ก็คือ ELS-01X (PRO STAGEA) นั่นเอง รุ่น International ทุกรุ่นของ YAMAHA ELECTONE จะมีลักษณะโดดเด่นไม่เหมือนใครตั้งแต่จำนวนคีร์บอร์ดที่ชั้น Upper,Lower ที่เพิ่มมากขึ้นเป็น 5 Octave จำนวน Pedal เพิ่มขึ้นเป็น 2 Octave (Full Bass) มีระบบเสียงและ Function เพิ่มขึ้นมามากมายรวมถึงรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยสุดยอด รุ่นนี้ยามาฮ่าผลิตขึ้นมาใช้สำหรับเล่นคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบ,ใช้สำหรับแข่งขันระดับเอเซียและนาๆชาติ(ระดับโลก)ซึ่งที่ผ่านๆมารุ่น International มีหลายรุ่นเช่น รุ่น FX-1 ผลิตเมื่อปี 1983-1988, รุ่น HX-1 ผลิตเมื่อปี 1989-1991 (รุ่นนี้ผมใช้แข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยและชิงแชมป์เอเซียครับ), รุ่น ELX-1 ผลิตเมื่อปี 1992-2000, รุ่น ELX-1m ผลิตเมื่อปี 2000-2005 (รุ่นนี้ไม่มีขายในเมืองไทย)และ รุ่น ELS-01X (Pro Stagea) ผลิตเมื่อปี 2005-ปัจจุบัน(2011) ราคาของใหม่รุ่น Inter. หรือครับเฮอะๆหลายห่วงรวมลำโพงคู่แล้วล้านก่าๆครับ สำหรับ ELX-1 เนี่ยใครได้เป็นเจ้ามันละก็...ไม่ต้องไปเล่นเครื่องดนตรีที่ไหนอีกแล้วเพราะทุกอย่างมีอยู่ในตัวมันหมดในเมืองไทยมีไม่กี่คนที่ได้เป็นเจ้าของมัน รุ่นนี้เป็นแม่แบบของ EL Series เลข 3 อย่างเช่น EL-100,200,400,500,700,900 ก็พัฒนามากจากเครื่องรุ่น ELX-1 นี่ละครับครับ ฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพเพราะเติมเปี่ยมอยู่แล้วผมขายในราคาลดพิเศษมากๆนะครับสนใจโทรมาถามได้เลย.

        ซื้อเครื่องอิเลคโทนรุ่นใหม่แพงๆราคาเป็นแสนวันนี้แค่ 5-6 ปีก็ตกรุ่นเหลือราคาตี Turn ต่ำกว่า 50 % คุณคิดว่ามันคุ้มค่าไม๊?...ยิ่งถ้าลูก-หลานคุณเลิกเรียนกลางคันขึ้นมามันก็ไม่ต่างอะไรกับเศษเหล็ก,เศษไม้อัด,เศษพลาสติกตั้งเกะกะบ้านจริงไม๊ครับ...ผมอยู่วงการนี้มานานเห็นจุดเริ่มและจุดจบของเครื่องดนตรีชนิดนี้มาหลายรุ่นแล้ว สุดท้ายก็ไม่พ้นที่ผู้ปกครองต้องเสียเงินจำนวนมากซื้อเครื่องรุ่นใหม่ตามแผนการตลาดที่แยบยลทั้งแบบใช้สังคมภายในห้องเรียนบีบ, ทั้งให้ครูเชียร์ให้ซื้อ, ทั้งจัดคอนเสิร์ตล่อ, ทั้งแบบให้เด็กเข้าอบรม, ทั้งให้ครูส่งเด็กเข้าแข่งขันเบาะๆก็หมดเงินกันเป็นแสน ใช้เรียน-เล่นก็ไม่คุ้มกับราคาที่ซื้อมาเพราะระหว่างที่เรียนอยู่เด็กก็ใส่แต่แผ่นโปรแกรมเพลงสำเร็จรูปทำโปรแกรมเพลงเองไม่เป็น พ่อ-แม่เสียเงินเป็นแสนอยากจะฟังเพลงที่ตัวเองชอบบ้างลูกก็เล่นให้ฟังไม่ได้ จะได้ฟังก็แค่เพลงในหนังสือเรียน(เพลงคิ๊กขุอาโนเนะ)กับเพลงแข่งที่หนวกหูฟังจบแล้วไม่รู้ว่าเพลงอะไร?(บ้างทีไปแข่งแล้วตกรอบกลับมาเด็กเลิกเรียนไปเลยก็มีเยอะ) พอเด็กโตขึ้นเรียนหนังสือมากขึ้นก็ไม่มีเวลาเล่นก็เห็นตั้งเป็นสถูปประจำบ้านไร้ค่าไปอย่างหน้าเสียดาย ไม่ใช่ว่าครูไม่สอนให้แต่ครูส่วนใหญ่ก็เรียนมาด้วยวิธีนี้เหมือนกันไม่มีแผ่นโปรแกรมก็สอนไม่ได้ มีครูส่วนน้อยที่ทำได้แต่ก็ไม่เห็นว่ามีการพัฒนาทางด้านนี้ให้เด็กซักเท่าไร.....

        พออีก 4-5 ปีเครื่องที่รุ่นใหม่กว่านี้ออกมาอีกพวกคนเหล่านี้เขาก็จะบอกว่า"เครื่องรุ่นที่คุณพ่อ-คุณแม่ซื้อเป็นแสนตอนนั้นมันตกรุ่นแล้วใช้เรียนไม่ได้ต้องใช้เครื่องรุ่นใหม่เท่านั้น" แล้วแผนการตลาดแบบเดิมๆก็เริ่มฟันหัวผู้ปกครองคนใหม่ๆรุ่นต่อไปฉะนี้แล...ก็แปลกใจอยู่เหมือนกันว่าทำไมตอนที่เครื่องรุ่นใหม่ยังไม่ออกมาเห็นเชียร์ให้ซื้อแต่เครื่องที่ใช้อยู่ตอนนี้จัง ปากหวานพูดว่ารุ่นนี้สุดยอดแล้วซื้อทีเดียวจบทำได้ทุกอย่าง แต่พอรุ่นใหม่กว่ามากลับบอกว่าใช้เรียนไม่ได้....แปลกดีเนอะ...อ่านแล้วยังอยากซื้อแต่เครื่องรุ่นใหม่อีกก็ตามใจนะครับยามาฮ่าอิเลคโทนเขาสุดยอดอยู่แล้วทั้งเครื่องและแผนการตลาด ผมพึ่งได้รับการติดต่อจากผู้ปกครองลูกศิษย์ของผมเอง(ที่เลิกเรียนไปแล้วเพราะการแข่งขันเฮงซวย)ให้ไปช่วยยกเครื่อง EL-90 ที่บ้านแถวถ.เพชรเกษมขึ้นชั้น 2 เพื่อหนีน้ำท่วม ผู้ปกครองคนนี้มีทั้ง HC-2, EL-90, MDR-4 และ Piano รุ่น LU-90 คิดดูว่าเป็นเงินเท่าไร? ทั้งบ้านตอนนี้ไม่มีใครเล่นเลย คุณอยากเป็นรายต่อไปไม๊? แทนที่มีเครื่องดนตรีขนานนี้น่าจะมีความสุขแต่ก็อย่างที่บอกอ่ะครับว่าที่นี้เค้าสอนกันแบบนี้ ลูกศิษย์ผมเล่นเพลงแข่งดีมากแต่ถูกตัดสินตกรอบแบบไม่ยุติธรรมเพราะที่นี่เขาแข่งขันเพื่อการตลาดผู้ปกครองคนไหนจะซื้อเครื่องเด็กคนนั้นได้รางวัล ผู้ปกครองคนไหนมีเครื่องแล้วเด็กเล่นเพลงชนะไม่ขาดตกรอบครับ ตัดสินแบบเฮงซวยความผิดมาตกอยู่ที่ครู(ถูกไล่ออก)ความผิดหวังมาตกที่ลูกศิษย์(เลิกเรียน)คุณคิดว่าอยากให้บุตร-หลานของคุณเป็นแบบบ้านนี้ไม๊?ได้เรียนแต่เพลงคิ๊กขุอาโนเนะที่หน้าเบื่อกับเพลงแข่งที่หนวกหูแล้วเลิกเรียน....หุ..หุ.

        แต่ถ้าคิดได้แบบนี้แล้วคุณจะไปเสียเงินซื้อเครื่องใหม่แพงๆทำไม! ซื้อเครื่องมือสองกับผู้ที่รู้จริงในราคาไม่แพงให้เด็กได้เรียนดนตรีในเพลงที่เค้าชอบเขาจะขยันซ้อมเอง ไม่ใช่เอาเพลงปัญญาอ่อนที่เล่นจบแล้วไม่รู้ว่าเพลงอะไรให้เด็กเรียนสร้างความเครียดให้คนเล่นเปล่าๆเด็กก็ขี้เกลียดซ้อมการเรียนก็ไม่พัฒนา ยุคนี้เป็นยุคที่ต้องประหยัดถ้าคุณพ่อ-คุณแม่อยากให้ลูกๆ(อายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป)เรียนดนตรีอิเลคโทนเพื่อความสุขในบ้าน,เพื่อความสุขของเด็กเพื่อพัฒนาการดนตรีอิเลคโทนที่แท้จริง เด็กเรียนแล้วแฮ๊บปี้จบมาสามารถทำเพลงเองได้,ทำโปรแกรมเครื่องได้,เล่นเองได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่ต้องสอบเกรด,ไม่หวังถ้วยรางวัล คุณพ่อ-คุณแม่อยากฟังเพลงอะไรลูกเล่นให้ฟังได้หมดทุกเพลง บัดนี้มีทางเลือกให้แล้วครับเพราะผมมีประสบการณ์การสอนอิเลคโทนมาเกือบ 30 ปีรู้ว่าสอนอย่างไรเด็กจึงจะประสบความสำเร็จในวิชานี้ ซึ่งผมเองก็รู้จักวิธีใช้เครื่องอิเลคโทนทุกรุ่นตั้งแต่ปี 26 จนถึงปัจจุบันและผมก็เคยเป็น DEMONSTATOR มาก่อนเป็นอ.คนแรกที่เปิดสอนหลักสูตรการใช้เครื่องอิเลคโทนเมื่อปี 41 *หลักฐานดูได้ที่หนังสือดนตรี Note&Chord*.

        ส่วนเรื่องการจัดหาเครื่องอิเลคโทนมือสองคุณภาพดีเรื่องนี้หมดปัญหาครับ สนใจให้ติดต่อผมโดยตรงอย่าไปเชื่อให้ใครจัดหาเครื่องอิเลคโทนมือสองให้นะครับ ยิ่งที่ร.รนี่ตัวแสบเลยเพราะมีลูกค้าบางคนเจอเครื่องมือสอง(แต่หลายเท้า)พังๆที่โล๊ะมาจากตามห้องเรียนไปแล้วนะครับ พวกนี้ชอบเอาของถูกมาล่ออย่าไปเชื่ออย่าไปซื้อเด็ดขาด ไม่งั้นเจอค่าซ่อมตามหลังไม่จบเลยนะครับ ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เกิดผิดพลาดของแท้ดั้งเดิมต้องที่ผมนี่เรื่องอิเลคโทนมือสองเราจัดหาให้คุณภาพเยี่ยมรับประกันใช้งานต่อได้อีกนาน ตัวอย่างสินค้าเครื่องมือสองผมเล่นโชว์ให้ฟังเกือบทุกเครื่องกันชัดๆว่าเสียงเป็นอย่างไร?ไม่ดีไม่ต้องไม่เอาไปครับและรับสอนดนตรีให้ครบวงจรหายห่วงครับ.

<<<          >>>


เนื้อที่โฆษณา

สนใจติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.

วิธีการชำระเงิน คลิกที่นี่.

อยากให้สินค้าของท่านขายดิบขายดีขาย24 ช.มไม่มีวันหยุดในราคาค่าโฆษณาสุดประหยัดในแบบที่ไม่เหมือนใครติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.
ของเราแตกต่างจากที่อื่นตรงไหน คลิกอ่านที่นี่


Copyright © Thaihit9 New Web since 1 July 2016 All Right Reserved