อิเลคโทนมือสอง

STAGEA


รับสอนดนตรี

โชว์รูมเปียโนจากญี่ปุ่นและยุโรป
Power แอมป์อย่างดี
สมควรอ่านอย่างยิ่ง
สนใจเนื้อที่โฆษณาตรงนี้ติดต่อ 081-910-3854 คุณศร

     เว็บไซท์ดีมีสินค้าใหม่และมือสองคุณภาพเยี่ยมมากมายมีบริการให้ลงโฆษณาขายสินค้าแถมลง File Video ให้ฟรี ท่านที่ต้องการซื้อสินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม ท่านที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วยังอยู่ในสภาพดีเอาไปขายที่ ไหนไม่ได้ราคา ท่านที่มีธุระกิจอยากโฆษณาขายสินค้า ที่นี่เปิดบริการให้ท่านแล้วครับ.
ติดต่อมาที่ 081-910-3854 คุณศร.อิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสอง
การเลือกซื้ออิเลคโทน   โอนเงินแล้วได้ของจริงหรือเปล่าเชิญสอบถามลูกค้าที่เคยมาซื้อสินค้าที่นี่ได้เลยคลิกที่นี่
 
 
 
YAMAHA ELECTONE STAGEA ELS-01C กับเพลงเอกประจำตัวผมสมัยที่เคยเป็น Demonstrator เมื่อ 20 ปีก่อนเป็นเพลงที่ผมแกะมาจากเทปแล้วทำเสียงประสานในแบบอิเลคโทนครับ.
 
สุดยอดจริงๆคลิก Play ฟังเพลงกันเลย
ถ้ากดปุ่ม Play ไม่ได้ให้ คลิก Download เพลงตรงนี้ครับ.
*สนใจอยากได้คลิกวิธีการสั่งซื้อ*
 
 
*เพลงที่เล่นอยู่นี้เป็นเพียงการสาธิตความสามารถของเครื่องเท่านั้น ไม่ใช่ทำเพื่อการค้า-ขายผลงานแต่อย่างใดทั้งสิ้น*
Download Demo
android
ios
Download ผ่าน Smart Phone
        ***หากคลิกเข้ามาแล้วมีข้อความ "To Help Protect you security,Internet Explorer has restricted this webpage from running scripts or
ActiveX controls that could access yourcomputer.Click here for Option." ปรากฏขึ้นที่ใต้ Menu Bar ให้เอาเมาท์ไปชี้แล้วคลิกขวาเลือก"run ActiveX
control...หรือAllow Blocked Content..."แล้วคลิก O.K,Yes หรือ RUN แล้วกดปุ่ม Play ซัก 10 วินาทีถ้ายังไม่ติดก็กดปุ่ม Stop แล้วกดปุ่ม Play อีกครั้งนึง. 

อิเลคโทนมือสอง


ตัวอย่างเครื่อง YAMAHA ELECTONE STAGEA ELS-01C มือสองสภาพ 90 % ที่ผมตั้งใจคัดสรรเลือกสุดฝีมือมาให้ดูครับ.

อิเลคโทนมือสอง


YAMAHA ELECTONE STAGEA ELS-01C เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดตอนนี้ครับของใหม่ราคาเกือบครึ่งล้านแต่หลังนี้ราคาถูกว่ามากเลยครับ.

อิเลคโทนมือสอง


YAMAHA ELECTONE STAGEA ELS-01C หลังนี้เจ้าของเดิมรักษาดีมากแทบไม่มีรอยเลย.

อิเลคโทนมือสอง


ตัวอย่าง YAMAHA ELECTONE STAGEA ELS-01C หลังนี้ใครสนใจอยากมีบ้างกรี๊งกร๊างมาคุยกันครับ.


อิเลคโทนมือสอง


YAMAHA ELECTONE STAGEA ELS-01C มือสองสภาพดีๆหายากมากถ้าไม่มีประสบการณ์ในการเลือกเจอเครื่องที่ผ่านการเล่นเพลงปัญญาอ่อนมาซื้อไปมีหวังเจอค่าซ่อมเป็นแสน...เฮอะๆ.

อิเลคโทนมือสอง


ถ้าอยากเป็นเจ้าของเครื่อง YAMAHA ELECTONE STAGEA ELS-01C มือสองดีๆต้องกล้าๆจ่ายค่ามัดจำหน่อยนะครับ.


อิเลคโทนมือสอง


ขอเวลาหา YAMAHA ELECTONE STAGEA ELS-01C ซัก 1 เดือนหาไม่ได้คืนตังค์ครับ ที่จริงมันมีเยอะแต่ทดสอบไม่ผ่านครับเพราะเอาไปเล่นเพลงปัญญาอ่อนจนเครื่องเสียศูนย์ซะเป็นส่วนใหญ่.

อิเลคโทนมือสอง


แค่มองและสัมผัสปั๊บเดียวรู้เลยว่าเครื่องนี้ดีหรือไม่ดีเพราะเป็นความสามารถส่วนผมที่กินนอนกับอิเลคโทนยามาฮ่ามาตลอดชีวิตการทำงานเกือบ 30 ปีบางครั้งเข้าไปทดสอบเครื่องตามบ้านบางแห่งถ้าไม่ดูให้ดีเจอเครื่องที่ครูซื้อไว้ซ้อมสอบเกรดและสอนเพลงปัญญาอ่อนเข้าละก้อ.........เฮอะๆแค่เห็นเท่านั้นไม่ต้องเล่นแล้วครับกลับบ้านเลย.


อิเลคโทนมือสอง


จะแชร์ประสบการณ์ให้ฟังมีคนจะขายยามาฮ่าอิเลคโทน EL-900m (รุ่นก่อน YAMAHA ELECTONE STAGEA ELS-01C)มือสองเป็นเครื่องที่บ้านขายราคาถูกแค่เจ็ดหมื่นกว่าบาท(ปกติมือสองตามบ้านเค้าขายประมาณแสนห้าถึงแสนแปด)ผมก็เลยเข้าไปดูพอเห็นแค่ภายนอกเท่านั้น...หุหุ ดูไม่จืดเลยครับแต่ถ้าคนตาถั่วก็คงดูไม่ออก

อิเลคโทนมือสอง


คือถ้าเครื่องมันไม่ค่อยถูกใช้งานหน้า Panal (แผงหน้าปัดเครื่อง)มันจะสีเดิมๆเหมือนกันหมดอย่างเครื่องที่ผมคัดเลือกมานี้นะครับ.


อิเลคโทนมือสอง


ที่ Keyboard ก็เหมือนกันถ้าไม่ค่อยได้เล่นที่คีร์มันจะแทบจะไม่มีรอยอย่างเครื่องนี้เป็นต้น แต่ไอ้เครื่อง EL-900m ที่ผมไปทดสอบเนี่ยมันเป็นรอยขีดข่วนลายพล๊อยเลย.

อิเลคโทนมือสอง


ชุดเบสก็เหมือนกันครับแค่ผมลงเหยียบดูจะรู้เลยว่าถ้าของดีๆเช่นหลังนี้มันจะให้ความรู้สึกยังไง แล้วถ้าเบสที่โดนกระทืบมาอย่างดุเดือดเมื่อผมเหยียบแล้วจะรู้สึกอย่างไร อันนี้ไม่บอกนะครับมันเป็นเคล็ดลับส่วนตัว.


อิเลคโทนมือสอง


เครื่อง EL-900m ที่ผมไปทดสอบแค่เห็นสภาพภายนอกผมให้คะแนนแค่ 60% เท่านั้นครับ เครื่องที่ผมทดสอบสภาพภายผ่านต้องไม่ต่ำกว่า 80% ครับอย่างเครื่องนี้ 90% ครับ.

อิเลคโทนมือสอง


ถ้าคลิกที่ภาพจะเห็นสถาพภายนอกอย่างชัดเจนเพราะเว็บผมแสดงภาพให้ดูขนาด 1200x906 Pixels ครับไม่มีเว็บไหนเค้ากล้าให้ดูขนาดนี้หรอกครับ.


อิเลคโทนมือสอง


แล้วเครื่อง EL-900m ที่ผมไปดูพอผมลองเอาแผ่นเพลงทดสอบใส่เข้าไปในเครื่อง MDR กด Play ลองฟังเสียงดูเท่านั้นอยากจะกลับบ้านเลยอ่ะครับเพราะมันไม่ใช่เสียงเดิมๆของ EL-900m ซะแล้วเพราะอิเลคโทนของยามาฮ่าแต่ละ Model มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวไม่เหมือนกันเลย.

อิเลคโทนมือสอง


อย่างเช่นหลังนี้ YAMAHA ELECTONE STAGEA ELS-01C เสียงมันจะคล้ายๆ EL-900, 900m แต่ใสกว่าชัดเจนกว่าเสียงทุ้มแน่นกังวาลไกลแต่ไม่ทึบ ถ้าคุณคิดว่าการเลือกซื้ออิเลคโทนยามาฮ่ามือสองเป็นเรื่องง่ายๆแค่มองภายนอกพอใช้ได้แล้วจบด้วยราคาถูกๆละก้อคุณจะได้อิเลคโทนยามาฮ่ามือสองแบบเสียงบูดๆกุดๆไปแทนนะครับ.


อิเลคโทนมือสอง


ที่ผมว่า EL-900m เสียงมันไม่เหมือนเดิมเพราะลำโพงมันถูกซ่อมมาครับ เพราะเมื่อลำโพงหมดอายุขอบกระดาษที่ลำโพงจะหลุดร่วงลงมาที่ละเล็กละน้อยจนหมดเสียงมันก็จะเริ่มแตกแพล็กๆจากน้อยไปหามากถ้าเปลี่ยนลำโพงไปเลยก็หายครับแต่ส่วนใหญ่ใช้ซ่อมเพราะราคาถูกกว่ามาก ลำโพงของใหม่ดวงนึงหลายหมื่นซ่อมดีกว่าพันกว่าบาทเองเสียงมันเลยบูดๆทึบๆที้อๆครับ.

อิเลคโทนมือสอง


ผมอธิบายมาขนาดนี้แล้วนี่แค่นิดหน่อยเท่านั้นนะครับ ยังมีอีกเยอะเลยครับที่จะต้องทดสอบอีกแต่ไม่ขอบอกเพราะเป็นเคล็ดลับส่วนครับ คุณคิดดูก็แล้วกันว่ายามาฮ่าอิเลคโทนผลิตมากี่ Model แล้วอย่าหาว่าคุยเลยนะครับผมจำเสียงมันได้หมดทุกรุ่นเลยตั้งแต่รุ่น A,B,C,D,E เลขท้ายสองตัวเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน.


อิเลคโทนมือสอง


เนี่ยตัวอย่างเครื่องดีๆที่ไม่เคยโดนซ่อมน๊อดทุกตัวไม่เคยถูกไขควงมาบิดมาไขจนเยินฉะนั้นจึงอยู่สภาพเดิมๆจากโรงงานครับ.

อิเลคโทนมือสอง


สภาพผ้าปิดหน้าลำโพงที่ไม่เคยโดนช่างมากระชากดึงออกเพื่อซ่อมลำโพงครับ ผ้าพวกนี้เมื่อถูกกระชากดึงออกไปแล้วถึงเอามาปิดใหม่ก็ไม่เหมือนเดิมแล้วครับ.


อิเลคโทนมือสอง


นี่นอนถ่ายรูปกันเลยนะครับซื้อของกับผมเห็นกันจะๆไปเลย เห็นแล้วลองคลิกฟังเพลงดูได้ครับไม่ดีไม่ต้องเอาไป.

อิเลคโทนมือสอง


สรุปว่า EL-900m เครื่องที่บ้านฝากขายราคาถูกเนี่ยมันเป็นเครื่องของครูครับ มิหน้ายับเยินเชียวใครคิดว่าเครื่องอิเลคโทนตามบ้านดีทุกเครื่องคิดผิดนะครับ.


อิเลคโทนมือสอง


ผมเคยเขียนบทความเรื่องการซื้อเปียโนมือสองว่าเครื่องตามบ้านดีที่สุดพอเอาจริงๆเข้าก็ต้องดูและทดสอบเหมือนกันกับอิเลคโทนยามาฮ่ามือสองที่ต้องใช้ประสบการณ์และความสามารถส่วนตัวเป็นอย่างมากเพราะผมรับประกันด้วย 1 เดือนแต่ส่วนใหญ่ไม่เคยได้ใช้เลยเห็นเล่นกันข้ามปีไม่มีโทรมาบ่น.

อิเลคโทนมือสอง


ใครที่ชอบของดีมีคุณภาพราคาสมน้ำสมเนื้อเชิญทางนี้ครับ แต่ถ้าใครชอบของถูกไม่นึกถึงคุณภาพอันนี้ต้องขอเชิญไปดูตามร.รที่เค้าโล๊ะเครื่องทิ้งราคาถูกซึ่งปีนึงจะมีหนนึงนะครับ.


อิเลคโทนมือสอง


อยากได้ YAMAHA ELECTONE STAGEA ELS-01C มือสองสภาพใหม่เหมือนมือหนึ่งราคาถูกกว่าครึ่งยินดีบริการหาให้ครับ.

อิเลคโทนมือสอง


มีที่ไหนที่ได้ดูชุดเบสกันชัดๆเหมือนที่นี่บ้างครับ.


อิเลคโทนมือสอง


ดูซิว่ามันมีรอยถูกกระทืบมาอย่างหนักเหมือนของที่ร.รหรือเปล่า ของดีๆซื้อเอาไปเล่นครับไม่ไช่ขยะที่ซื้อเอาไปซ่อม.

อิเลคโทนมือสอง


นั่นอ่ะดูเก้าอี้ซิเจ้าของเดิมเขารักษาเอาพลาสติกมาคลุมปิดไว้อย่างดี หกเหลี่ยมที่แถมมายังอยู่ในซองใต้เก้าอี้อยู่เลย สนใจอยากได้ของดีโทรมาคุยกันครับ.


อิเลคโทนมือสอง

รูปนี้เป็น Catalog ของรุ่นนี้มี 2 Model รุ่นที่ขายในเว็บเป็นรุ่น Custom Model ครับแต่ขายราคาถูกมากสนใจรีบโทรมาด่วนครับ.
 


เนื้อที่โฆษณา

สนใจติดต่อ 081-910-3854 คุณศร
วิธีการชำระเงิน
คลิกที่นี่

อยากให้สินค้าของท่านขายดิบขายดีขาย24 ช.มไม่มีวันหยุดในราคาค่าโฆษณาสุดประหยัดในแบบที่ไม่เหมือนใครติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.
ของเราแตกต่างจากที่อื่นตรงไหน คลิกอ่านที่นี่


Copyright © Thaihit9 New Web since 1 July 2016 All Right Reserved